Một Số Đánh Giá Khóa Học Và Chương Trình Hỗ Trợ “Săn Học Bổng Du Học Toàn Phần”  

Đôi lời từ người dạy

Với kinh nghiệm từng chiến thắng nhiều học bổng toàn phần và sự yêu thích đặc biệt trong mảng cơ hội nước ngoài, mình đã thực hiện một chương trình dạy và hỗ trợ các bạn nộp học bổng du học duy nhất vào cuối năm 2018, để kiểm tra xem liệu phương pháp, chiến lược mình từng nghiên cứu có hỗ trợ tốt cho người khác được không.

Năm 2018, mình có đồng hành cùng 10 bạn (first come first serve) (mình không kể các bạn sau khi đăng ký rồi nhưng không tham gia đầy đủ nhé) thì trừ 3 bạn chưa nộp gì cả, thì các bạn còn lại đã có được HỌC BỔNG hoặc thắng chương trình nghề nghiệp.

Tỷ lệ đậu ngay từ lần đầu không tệ phải không nào? Nhiều bạn nghĩ rằng đây là “luyện học bổng”, mình không nghĩ là luyện, chỉ đơn giản, nếu bạn dùng đúng phương pháp, có chiến lược nộp học bổng, có sự nổ lực và giữ tinh thần suốt chương trình, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, và đạt được điều mình mong muốn nhanh hơn người khác nhiều lần. 

Lời cuối cùng, xin trích nguyên lời một bạn từng tham gia với mình “Đứng trên vai người có kinh nghiệm để bước đi, là em đã trực tiếp bỏ qua rất nhiều sai lầm mà có khi sẽ tốn của em cả năm apply thử nghiệm mới biết được”

? Tổng hợp các trường hợp thành công của khóa học và chương trình hỗ trợ

Dưới đây là màn hình chụp các bạn khi các bạn có tin vui báo về, có bạn thông báo, bạn gửi mail, đều là cắt ra để đây.

Tổng kết các trường hợp có thể kể đến

  • 2 học bổng IDEAS (học bổng toàn phần chính phủ Ireland) 2019-2020
  • 2 học bổng 50% của trường Universtiy College Dublin (UCD) 2019-2020
  • 1 học bổng Chevening (học bổng toàn phần chính phủ Anh) 2019-2020
  • 1 chương trình Management Trainee 2019
  • 1 học bổng trao đổi tại trường NCHU Đài Loan 2019
  • Rất nhiều bạn tham gia vào chương trình tuyển dụng của Big 4

Với những chiến thắng này, mình vẫn nghĩ mình chỉ đóng góp một phần giúp các bạn đi đúng hướng, tiết kiệm thời gian, chia sẻ những chiến lược hay cách thức đã làm mình vấp ngã và thành công, phần còn lại chính vẫn phải nhờ đến sự nỗ lực của các bạn.

Cảm ơn các bạn đã báo tin và dưới đây là kết quả sắp xếp theo thời gian nhận tin.

IDEAS

 

San hoc bong toan phan

săn học bổng toàn phần 3

UCD

Uniivesity college dublin scholarship

Chevening

kinh nghiệm học bổng Chevening

MT

 

kinh nghiệm thi MT

Management Trainee Carlsberg

NCHU

Săn học bổng toàn phần 1

 

?Các bạn khác để lại review trên page – “Không chỉ là một khóa học về học bổng”

Một số bạn không thấy báo tin gì về nên mình đã liên lạc để hỏi, và nhờ review về điều đọng lại với các bạn ấy nhất sau hơn nửa năm học khóa “Săn học bổng du học toàn phần”.

Cảm ơn các bạn đã review trực tiếp lên page, và thật sự thấu hiểu một trong những giá trị truyền đạt trong khóa học mà mình muốn mang đến là “Biết định hướng sớm và xây đắp con đường cho tương lai phù hợp nhất với tương lai của bạn”.

* Page Săn học bổng cùng mentor là page riêng, chỉ để trả lời các thắc mắc về khóa học và chương trình hỗ trợ, có bạn để đánh giá trên này.

học bổng du học toàn phần

Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học săn học bổng toàn phần và chương trình nước ngoài

săn học bổng du học toàn phần

 

 

?Review Lớp học một buổi tri ân – “Viết luận cho học bổng du học toàn phần”

Năm 2018, sau khi đóng đơn đăng kí, mình đã từng có thêm 1 buổi học 1.5h tri ân tại Sandla, có tầm 17 bạn tham gia và mình đã xin “đánh giá dấu mặt” để có nhìn đúng hơn về kiến thức truyền đạt cho các bạn.

Mình rất vui mừng khi các bạn thích phương pháp dạy khi kiến thức được hệ thống hóa và trình bày theo công thức rõ ràng.

Hãy xem đánh giá đầy đủ nhé  hoặc xem ở hình bên dưới này

Review chương trình du học

 

?Chiến thắng vòng hồ sơ – Sự hiệu quả của công thức viết luận và kinh nghiệm hiểu học bổng

Ngoài những bạn đậu học bổng, thì nếu chỉ nói đến việc thành công vượt qua vòng hồ sơ thì mình nhận khá nhiều email báo về đậu vòng hồ sơ, bên dưới là ít ví dụ (ngoài các bạn trong chương trình, còn có các bạn mình từng review giúp hồ sơ). Bí quyết chính là các bạn đã áp dụng đúng công thức để viết luận, làm thư giới thiệu, hoặc là nhờ các góp ý để chính sửa lại các sai sót căn bản, đôi lúc là rất “chết người” khi các bạn nộp học bổng Chevening, KPSG (Hàn) hay JDS (Nhật), …

phỏng vấn học bổng KPSG

học bổng JDS

kinh nghiem kpsg

Vài dòng cuối

Mình từng là speaker cho các chương trình về du học, và mình có lòng tin rằng chỉ cần bạn hỏi bất kì ai đã từng tham gia một chương trình có mình làm speaker, thì hiểu mình là người khách quan, luôn chia sẻ cả những mặt tốt và không tốt của du học và cũng như tận tâm với người tham gia và nhiệt tình như thế nào (Bạn có thể xem một video tổng kết chương trình Sandla Journey để nghe tâm sự trực tiếp của một số bạn).

Đăng ký khóa học “Săn học bổng năm 2019”

Điều cuối cùng mình muốn nói rõ, dù các bạn không thể tham gia chương trình chuyên sâu của bên mình thì cũng không sao đâu, vì mình và Sandla vẫn sẽ luôn phấn đấu để trở thành một nơi đáng tin cậy về mảng học bổng và cơ hội nước ngoài, tìm kiếm và đưa đến thêm nhiều thông tin hay, tổ chức thêm nhiều chương trình như Sandla Journey, Interview, Livestream, để giúp mọi người có thêm được kiến thức và sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Mình sẽ tiếp tục update file này khi mùa học bổng năm nay lại đến, các bạn lâu lâu cũng thể ghé qua để xem và tìm thêm động lực cho mình nhé.

Hãy luôn tin rằng “Người khác làm được, tại sao mình không làm được ?”

From: Pham Hoàng Diễm (Sandla Founder & Manager)