Sandla Livestream – Nơi Bạn Hỏi, Cao Nhân Trả Lời

Cũng như  Sandla Interview, Sandla livestream ra đời với mong muốn tạo một cầu nối để có thể lan tỏa những kinh nghiệm quý báu từ các bạn đi trước. Đó có thể là câu chuyện du học, một kĩ năng, hay bất kì điều gì có thể giúp các bạn trên con đường chinh phục giấc mơ vươn ra thế giới.

Sandla livestream là cầu nối giữa các bạn đã từng có trải học tập và làm việc nước ngoài, hay những anh chị chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, cùng trò chuyện và chia sẻ lại kinh nghiệm của họ. Không chỉ gói gọn trong việc du học, Sandla livestream còn gỡ rối tơ lòng của các bạn trẻ trong chuyện học tiếng anh, hay làm việc tại các công ty Đa Quốc Gia. Chương trình livestream sẽ được phát qua kênh Youtube của Sandla: Sandla TV và được thông báo diễn ra trên fanpage Sandla. Một điểm khác biệt ở Sandla Livestream so với Sandla Interview, đó chính là các bạn có thể chủ động tương tác, đặt câu hỏi với các bạn khách mời và được giải đáp ngay trong livestream. Thật tiện lợi phải không nào?

Chương trình chia sẻ Sandla Interview – Kinh nghiệm học bổng của tôi – Hành trang ra thế giới cho bạn

Hạnh phúc đơn giản từ sự cho đi

Từ những ngày đầu, Sandla được tạo nên chính là từ mong ước được chia sẻ và trả ơn những thứ mà bản thân mình nhận được từ những người đi trước.

Nếu bạn cũng may mắn từng nhận được một thông tin bổ ích, một cơ hội nào đó, mình hy vọng bạn có thể quay lại, đóng góp và chia sẻ cho những bạn đến sau.

Những câu chuyện bạn kể, những kĩ năng hay ho mà bạn chia sẻ sẽ là hành trang cho nhiều bạn khác trong hành trình theo đuổi ước mơ.Hãy để Sandla giúp bạn lan tỏa lan tỏa và chia sẻ những điều mà bạn mong muốn nhé.

Hoạt động offline và talkshow Sandla Journey

Vì thế, nếu các bạn đã có kinh nghiệm du học, xin học bổng hoặc có kiến thức trong một lĩnh lĩnh vực, chẳng hạn tiếng Anh hay  GMAT- những mối quan tâm của những bạn trẻ khát khao du học, đừng ngần ngại liên hệ với Sandla để chia sẻ kinh nghiệm quý giá của bạn nhé.

Hãy nhanh chóng liên hệ để trở thành khách mời cho Sandla Livestream hoặc các bạn cũng có thể đóng góp các ý kiến về chủ đề cho Livestream, tại địa chỉ ở đây nhé. (Tiêu đề: Sandla Livestream)

Các tập Sandla Livestream đã lên sóng

1) Bước ra thế giới, Bạn đã sẵn sàng?

2) Làm thế nào để sống sót ở các tập đoàn đa quốc gia

3) IELTS điểm cao có phải là đủ?

Khách mời: anh Phương tại đây

Khách mời: anh Trung tại đây

4) Tất tần tật về học bổng Erasmus Mundus

5) Cơ hội cho sinh viên mới ra trường: MT hay BIG4?

6) Kinh nghiệm tìm việc ở nước ngoài

7) Những điều bạn chưa biết về Chevening

Các chương trình của Sandla Livestream sẽ tiếp tục được cập nhật tại đây, tuy nhiên, chúng mình khuyên các bạn hãy follow page để biết khi nào có chương trình và sẵn sàng đặt các câu hỏi để nhờ khách mời trợ giúp nha.

Hãy cùng đồng hành với Sandla trên hành trình, cùng tạo ra một thư viện chất lượng và chân thành cho chính chúng ta nhé.