Sandla Journey là gì?

Sandla Journey là chuỗi hành trình các sự kiện xã hội do Sandla.org tổ chức, hoạt động vì mục tiêu đóng góp cho cộng đồng thông qua các chương trình talkshow, workshop gây quỹ, hỗ trợ trực tiếp cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và định hướng cho người trẻ ở Việt Nam.

Sandla journey

Năm 2019, Sandla Journey dự kiến tổ chức các buổi talkshow, workshop về chủ đề du học, trao đổi văn hóa và trải nghiệm ở nước ngoài.

Mục đích hoạt động

Như chính cái tên của mình, Sandla Journey chính là một cuộc hành trình để Sandla mang những kiến thức, kinh nghiệm của mình đến gần hơn với các bạn trẻ ở Việt Nam, truyền cảm hứng và trao cho các bạn những cơ hội bình đẳng về tiếp cận thông tin, và thắp lên ngọn lửa tự tin để các bạn dám ước mơ, dám nghĩ và biết cách làm sao để vượt qua được những rào cản trên con đường dẫn đến thành công.

Bên cạnh đó, xuyên suốt các sự kiện,  Sandla Journey sẽ gây quỹ, kêu gọi sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức để hỗ trợ trực tiếp cho các dự án xã hội và nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề này, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục tại địa phương.

Talkshow Sandla Journey 2019

1. Định hướng chương trình 2019

Trong suốt thời gian qua, Sandla nhận được rất nhiều câu hỏi như: Làm sao để nhận được học bổng quốc tế? Làm thế nào để tham gia các chương trình trao đổi văn hoá?… Để gợi mở cho những người đang tìm kiếm câu trả lời, Sandla Journey 2019 sẽ tập trung vào chủ đề du học, trao đổi văn hóa, và trải nghiệm ở nước ngoài.

Thông quan các talkshow và workshop, Sandla Journey 2019 sẽ mang những con người thật, những câu chuyện thật, và những chia sẻ, bài học đắt giá đến với các bạn trẻ, để mỗi một sự gặp gỡ, mỗi một lời tâm sự của những người thành công đi trước sẽ là một gợi ý, giúp các bạn tìm ra được lộ trình cho riêng mình để chinh phục giấc mơ vươn ra thế giới.

Không có sự thật nào cần phải che dấu và cũng không có câu hỏi nào sẽ không được trả lời, Sandla hy vọng rằng hành trình này sẽ truyền cảm hứng, giải tỏa được thắc mắc, rèn luyện được kĩ năng và giúp đỡ mọi người đạt được điều mình mong muốn.

Sandla Journey 2 – TP Hồ Chí Minh – Talkshow “Kinh nghiệm học bổng toàn phần của tôi – Hành trang ra thế giới cho bạn” – Ngày tổ chức 29/09/2019

2. Sandla Journey 1 – ĐÀ NẴNG

Talkshow: “Học bổng toàn phần không khó như bạn nghĩ: Câu chuyện của người trở về”

Thông tin

Thời gian: 9h-12h00 ngày 31/03/2019

Địa điểm: 59 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

Giá vé: 50.000 đ/người

Khách mời

Nội dung

Phần 1: My story – Các khách mời chia sẻ những câu chuyện, những bài học rút ra được của bản thân trong quá trình tìm kiếm học bổng đầy thử thách, cũng như trong chuyến hành trình thú vị đến những đất nước xa xôi.

Phần 2: Thảo luận với khách mời – Người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với khách mời, giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề du học, học bổng; rút ngắn con đường đi tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi “làm thế nào?”

Phần 3: Workshop – Người tham dự sẽ được học và thực hành một kỹ năng cụ thể và hữu ích như cách viết một lá thư thuyết phục, cách trình bày một bộ hồ sơ, các lỗi sai cần tránh,… Workshop sẽ được trực tiếp dẫn dắt bởi các khách mời.

Dự án nhận tài trợ sau chương trình

Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được dành tài trợ cho dự án: “Học tập, trải nghiệm thiên nhiên Sơn Trà cho học sinh nghèo Đà Nẵng 2019” do GreenViệt tổ chức (www.greenviet.org)

MỤC TIÊU DỰ ÁN: 20 chuyến học tập ngoại khóa miễn phí tại bán đảo Sơn Trà cho 280 em học sinh nghèo bậc tiểu học và trung học cơ sở tại Đà Nẵng.

Bạn có biết chương trình có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn – Sandla Livestream không?

Mục đích chương trình
  • Tạo cơ hội bình đẳng giáo dục cho học sinh nghèo, tạo điều kiện cho các em trong các hoạt động ngoại khóa và phát triển kĩ năng mềm
  • Dạy kiến thức, kỹ năng thực tiễn; giúp các em biết yêu quý, trân trọng, và có trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên và môi trường ngay từ khi còn nhỏ.
Về đơn vị nhận tài trợ

GreenViệt là một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP Đà Nẵng.  Thành lập năm 2012, GreenViệt hoạt động về lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên với sứ mệnh giúp cộng đồng hiểu, tôn trọng và hình thành lối sống thân thiện với thiên nhiên thông qua các hoạt động nghiên cứu, giáo dục bảo tồn và phổ biến các giá trị của đa dạng sinh học.

Bạn muốn tham dự sự kiện, muốn gặp gỡ các khách mời, và muốn cùng Sandla chung tay  làm điều ý nghĩa?

Hãy click vào đây để đặt vé ngay hôm nay

Hãy cùng xem Sandala Journey đã làm được gì tại video tổng kết Sandla Journey tại Đà Nẵng nhé