2000+ Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ & Tiến Sĩ Của Chính Phủ Đài Loan 2020

2000-hoc-bong-toan-phan-bac-thac-si-tien-si-cua-chinh-phu-dai-loan-2020

Cả nhà ơi, học bổng toàn phần của chính phủ Đài Loan đã mở rồi này! Năm nay còn mở số lượng cực lớn nữa. Mình từng giới thiệu học bổng này một lần, và không ít các bạn tại Sandla đã dành được cơ hội vào năm ngoái. Năm nay đến hẹn lại tới, bạn đừng bỏ qua nhé. Cùng team Sandla theo dõi bài viết sau! 

Mô tả học bổng

Chương trình học bổng từ Chính phủ Đài Loan năm 2020 cung cấp hơn 2000 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên quốc tế mong muốn theo đuổi các cơ hội học tập và trải nghiệm tại Đài Loan bằng học bổng thạc sĩ và tiến sĩ trong tất cả các lĩnh vực.

Học bổng được tài trợ hoàn toàn cho việc học tập tại Đài Loan cho sinh viên nước ngoài cho bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong tất cả các lĩnh vực.

Đôi nét về nền giáo dục Đài Loan: Nền giáo dục Đài Loan đứng thứ 17 thế giới và thứ 4 châu Á (chỉ sau Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc). Đây là lần đầu tiên tổ chức xếp hạng giáo dục thế giới Quacquarelli Symonds (QS) Limited công bố Bảng xếp hạng 50 quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao trên thế giới. Đài Loan là một trong những quốc gia nằm trong top 20 nước có nên giáp dục xếp hạng cao trong bảng tổng sắp này.

Hiện nay nhiều trường đại học tại Đài Loan nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Thậm chí trường NTU còn thường xuyên nằm trong top 20 trường hàng đầu của bảng xếp hạng QS.

Ngành

Tất cả các lĩnh vực học thuật & chuyên ngành có sẵn. 

Nhiều chương trình cấp bằng cho tất cả các lĩnh vực học thuật và chuyên ngành tại các trường đại học khác nhau của Đài Loan.

Nước

Đài Loan

Học Bổng Toàn Phần Đài Loan – Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Quốc Gia Cheng Kung 2019

Giá trị học bổng

  • Không có phí đăng ký hoặc tham gia.
  • Học phí 
  • Sinh hoạt phí TWD 6.000 / tháng trong khoảng 12 tháng.

Yêu cầu

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

  • Có sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.
  • Không được nhận bất kỳ học bổng nào khác cùng một lúc.
  • Cần điền vào mẫu đơn chính xác, trung thực, đầy đủ và nộp các tài liệu ứng tuyển theo yêu cầu của trường đại học.

Deadline

15/11/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây 

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *