7 Cách Kiếm Tiền Của Du Học Sinh

mon-an-nao-la-bieu-tuong-cua-dat-nuoc-ban-nop-hoc-bong

Chào các bạn, lại là Sandla TV đây.  Mình thấy có nhiều bạn cũng khá quan tâm về việc làm thêm trong khoảng thời gian đi du học ở một nước hoàn toàn khác Việt Nam. Nhưng các bạn đừng lo nhé.

#SandlaTV

Học bổng toàn phần AIT – Toàn phần bậc sau đại học tại Thái Lan

Sandla TV sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó ngay bây giờ đây. Dưới thời đại công nghệ, mạng xã hội phát triển, kiếm việc làm thêm khi đi du học là một điều hoàn toàn dễ dàng.

Bạn có thể không nhất thiết lựa chọn những công việc bán hàng nếu như bạn không thích, thay vào đó bạn có thể làm trợ giảng, freelancer… Sandla sẽ chỉ bạn những việc làm thêm mà du học sinh có thể làm được qua video này nhé. 

 9 lý do tại sao động lực là cốt lõi trong lãnh đạo

Sandla hi vọng với những bạn đang và sẽ đi du học có thể kiếm được một việc làm thêm phù hợp dành cho mình, còn có thể học thêm nhiều điều mới lạ, bổ ích cho công việc sau này.

Các bạn đừng quên like video và subscribe kênh Sandla TV để có thể nhận được thông báo video mới vào mỗi tối thứ 7 hằng tuần nhé.

— 

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV  


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *