80 Suất Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học McGill 2021

80-suat-hoc-bong-toan-phan-bac-cu-nhan-va-sau-dai-hoc-tai-dai-hoc-mcgill-2021-2

Mình và team Sandla xin giới thiệu đến các bạn 80 suất học bổng học bổng du học Canada tại Đại học McGill năm 2021 này nha.

Mô tả học bổng

McGill là trường đại học lâu đời nhất ở Montreal, Canada, và là một trong ba trường đại học Anh ngữ. Nó là một tổ chức nghiên cứu công cộng. Trường có hơn 35,000 Sinh viên Quốc tế đến từ 150 quốc gia và 220,000 Cựu sinh viên trên khắp thế giới. Học bổng McCall MacBain tại Canada là một trong những Học bổng nổi tiếng của Canada và Học bổng được biết đến nhiều dành cho sinh viên quốc tế đến học tập tại Canada. 

Bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân, học hỏi từ những người khác và tạo tác động tích cực trong cuộc sống của người khác chưa? Khám phá hơn 400 chương trình tại hơn 80 phòng ban để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo cho bạn. Đối với Học bổng Đại học, bạn sẽ được tự động xem xét cho Học bổng Đầu vào của Đại học McGill. Đối với các Chương trình Sau đại học, bạn phải đăng ký Học bổng McCall MacBain được tài trợ hoàn toàn. 

Nước 

Canada

Giá trị học bổng 

Toàn bộ học phí 

Mức chi tiêu sinh hoạt là $ 2.000 mỗi tháng trong thời gian học

Đại học McGill University, Canada - Visadep.vn

Yêu cầu

Đối với sinh viên Đại học, đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông Trung học.

Sinh viên tốt nghiệp đã nhận được bằng đại học được công nhận, Cử nhân).

Đáp ứng Yêu cầu về Tiếng Anh.

Ứng viên cũng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu học tập nào do khoa sau đại học McGill đặt ra

Deadline

Thời gian nộp học bổng đến Ngày 24 tháng 9 năm 2020 (Dành cho sinh viên bậc cử nhân), ngày 15 tháng 1 năm 2021 (Sinh viên chưa bậc sau đại học)

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.