Chương Trình Thực Tập Mùa Hè RIPS 2020 Summer Internship Tại Đại Học California, Mỹ (Toàn Phần)

chuong-trinh-thuc-tap-mua-he-rips-2020-summer-internship-tai-dai-hoc-california-my-toan-phan

Hot! Cả nhà ơi, chương trình thực tập mùa hè quốc tế RIPS 2019 đến Hoa Kỳ đã mở rồi. Chương trình thực tập mùa hè RIPS 2020 tại Mỹ là cơ hội mùa hè rất nổi tiếng và uy tín và được tài trợ đầy đủ cho sinh viên quốc tế, tại sao không thử nhỉ ?

Mô tả chương trình thực tập RIPS

  • Đại học California, Los Angeles (UCLA), là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Los Angeles. Nó trở thành Chi nhánh phía Nam của Đại học California vào năm 1919, trở thành chi nhánh lâu đời thứ tư (sau UC Berkeley, UC San Francisco và UC Davis) của hệ thống 10 trường Đại học California. Nó cung cấp 337 chương trình đại học và sau đại học trong một loạt các ngành. UCLA tuyển sinh khoảng 31.000 sinh viên đại học và 13.000 sinh viên sau đại học và có 119.000 ứng viên cho mùa thu 2016, bao gồm cả ứng viên chuyển tiếp, khiến trường trở thành ứng dụng nhiều nhất của bất kỳ trường đại học Mỹ nào.

chuong-trinh-thuc-tap-mua-he-rips-2020-summer-internship-tai-dai-hoc-california-my-toan-phan

Nước

Mỹ

Ngành

Nghiên cứu

Lợi ích

  • Thời gian thực tập RIPS UCLA 2020 này là 9 tuần. IPAM cung cấp cho mỗi sinh viên đại học một khoản trợ cấp Du lịch và khoản trợ cấp $ 3.500, Nhà ở và hầu hết các bữa ăn cũng được bao gồm vì đây là thực tập có lương ở nước ngoài.
  • Tất cả các chi phí sẽ được RIPS chi trả. Quốc tế tại Hoa Kỳ là mơ ước của mọi sinh viên bây giờ, đừng chờ đợi và áp dụng cho nó Danh sách bảo hiểm tài chính được đưa ra dưới đây!

Phụ cấp đi lại khứ hồi

  • Khoản trợ cấp $ 3.500.
  • Nhà ở & hầu hết các bữa ăn cũng được bao gồm

Chương Trình Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Mùa Hè (Ngành Tài Chính) Tại Apple 2020

Yêu cầu chương trình thực tập RIPS

chuong-trinh-thuc-tap-mua-he-rips-2020-summer-internship-tai-dai-hoc-california-my-toan-phan

Ứng viên

  • Có nền tảng vững chắc về Toán học, Thống kê, Dữ liệu & Điện toán, Khoa học Máy tính, Phân tích Dữ liệu hoặc Tính toán Số, khoa học và công nghệ có thể áp dụng trong Thực tập Mùa hè RIPS 2020 này.
  • Sinh viên RIPS đến từ nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, nhưng tất cả đều có chung một nền tảng và quan tâm đến toán học.
  • Sinh viên đại học, bao gồm sinh viên quốc tế, đủ điều kiện để áp dụng trong chương trình thực tập quốc tế.
  • Chấp nhận các ứng viên sẽ hoàn thành bằng cử nhân trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 6 của năm học hiện tại.
  • Ít nhất 18 tuổi để tham gia chương trình.

Hồ sơ yêu cầu

Chương trình thực tập Amgen được tài trợ toàn phần bởi Đại học Tokyo 2020

Sơ yếu lý lịch / CV

Thư giới thiệu

Bảng điểm hoặc hồ sơ học tập

Deadline

12/2/2020

Link thông tin chương trình thực tập RIPS

Tại đây

Nguồn: Sandla.org

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *