Clark Global Scholarship Program – Học bổng toàn phần đại học Mỹ

clark-global-scholarship-program-hoc-bong-toan-phan-dai-hoc-my

Clark Global Scholarship Program là chương trình học bổng được bảo trợ bởi Trường Đại học Clark, Mỹ. Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế để theo học cử nhân tại trường. Khóa tiếp theo của Học bổng sẽ bắt đầu vào tháng 9/2020

Mô tả học bổng

Chương trình Clark Global Scholars Program được xây dựng dựa trên sự cam kết lâu dài của Trường Đại học Clark trong việc cung cấp một nền giáo dục đầy thách thức tập trung vào những vấn đề toàn cầu. Trường Đại học Clark cũng cung cấp học bổng merit based cho những học sinh quốc tế như International Traina Scholarship.

Nước

Clark University in Massachusetts, USA

Ngành

Các ngành cử nhân tại Trường Đại học Clark

Global Korea Scholarship – Học bổng toàn phần cho tất cả các bậc

Nhóm sinh viên mục tiêu

Học sinh quốc tế

Giá trị học bổng

Khi được nhận vào Chương trình Clark Global Scholars Program, bạn sẽ nhận được suất học bổng từ $15,000 đến $25,000 mỗi năm (trong vòng 4 năm đại học với điều kiện đạt được số điểm tiêu chuẩn yêu cầu thì mới được cấp học bổng cho năm tiếp theo). Nếu bạn cần số tiền học bổng lớn hơn để theo học tại trường (khó khăn tài chính) thì bạn sẽ nhận được thêm $5000 như là khoản hỗ trợ need-based

Yêu cầu

Để ứng tuyển cho học bổng, bạn phải là sinh viên năm nhất (Không phải là sinh viên chuyển trường) và đang du học tại trường trong ít nhất 4 năm. Trường Clark cũng sẽ xem xét những công dân quốc tế đang theo học tại Mỹ.

Bạn nên thể hiện được tiềm năng về lãnh đạo trong cộng đồng của mình và thế giới, có sự quyết tâm để tạo ra sự khác biệt.

Ứng tuyển học bổng

Để ứng tuyển cho học bổng Clark Global Scholarship Program, bạn chỉ cần tick và ô muốn ứng tuyển cho học bổng này lúc điền đơn chung ứng tuyển vào trường. Sau đó, chương trình sẽ gửi bạn thông tin chi tiết về chủ đề bài luận và cách ứng tuyển.

Bạn nên ghé thăm website (link bên dưới) để lấy form đăng ký và hiểu hơn về học bổng

Deadline

Deadline gửi bài luận là 15 tháng 11 cho đợt 1 (early) và 1 tháng 2 (regular)

Link thông tin chi tiết chương trình

Tại đây

Sandla.org – Hà Mi (tổng hợp và dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *