Du học châu u tại châu Á – Các chương trình liên kết Quốc tế tại các đại học ở Việt Nam

du-hoc-chau-u-tai-chau-a-cac-chuong-trinh-lien-ket-quoc-te-tai-cac-dai-hoc-o-viet-nam

Các bạn muốn học chương trình đào tạo của các trường ở Châu Âu nhưng không muốn rời xa Việt Nam hay gia đình thì chương trình liên kết là lựa chọn ưu tiên cho các bạn trong thời điểm này. Sandla tổng hợp một số trường tại Việt Nam có chương trình liên kết quốc tế bởi các trường đại học lớn để các bạn tham khảo nhé.

1. Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) – trường đại học lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Lập Kế Hoạch Luyện Thi GMAT Hiệu Quả

2. Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG HCM

Trường Đại học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City International University), hay còn được biết với cái tên viết tắt IU hoặc từ thông dụng là Đại học Quốc tế, là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo của trường ĐHQT được thiết kế định hướng theo chương trình các trường đại học đối tác danh tiếng ở Mỹ và các nước nói tiếng Anh. Nhà trường quản lý và vận hành chương trình theo học chế tín chỉ nhằm tạo sự linh hoạt cho sinh viên trong quá trình học tập và tạo sự liên thông với các trường đại học đối tác nước ngoài.

https://sandla.org/minh-oi-lam-sao-de-vuot-qua-noi-nho-xa-nha/

3. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo bậc đại học và cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Bằng cấp của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có giá trị quốc gia và quốc tế.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hiện là thành viên của Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE – Hoa Kỳ và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học AACSB – Hoa Kỳ.

Ngoài ra, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn SIU có quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng của thế giới như Suffolk University – Boston – Hoa Kỳ, Truman State University – Missouri – Hoa Kỳ, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, EF Education First – Boston – Hoa Kỳ, Buckinghamshire New University – Anh Quốc.

4. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG – KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Khoa Đào tạo quốc tế được thành lập năm 2009 với tiền thân là bộ phận Đào tạo của phòng Hợp tác Quốc tế.Trong quá trình xây dựng và phát triển tới nay, Khoa Đào tạo quốc tế đang từng bước hoàn thiện, phát triển và mở rộng thêm nhiều chương trình đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Bắt đầu với những chương trình hợp tác cùng Đại Học La Trobe đến từ nước Úc, Khoa Đào Tạo Quốc Tế đã mở rộng hoạt động ra các chương trình học chuyển tiếp, chương trình hệ Cử nhân và Thạc sĩ được xã hội đánh giá cao. Chỉ trong vài năm hoạt động, Khoa đã xây dựng và triển khai thêm nhiều chương trình học hấp dẫn như chương trình Cử nhân Kinh doanh liên kết với Đại học Bedfordshire, Anh Quốc danh tiếng, chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài Chính với Trường Kinh Doanh Niels Brock Copenhagen, Đan Mạch, hay chương trình Cử nhân quản trị Du lịch khách sạn với Đại Học Meiho & Đại Học Nanhua, Đài Loan.

https://sandla.org/minh-oi-lam-sao-de-vuot-qua-noi-nho-xa-nha/

Bên cạnh đó là các chương trình Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế MIB, chương trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh EMBA, và chương trình Thạc Sĩ Tài Chính & Quản Trị Kinh Doanh MSC được liên kết với những đối tác quốc tế uy tín, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho học viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Khoa còn tổ chức những chương trình học chuyển tiếp, hợp tác cùng Đại học Griffith, Úc; Đại học Macquarie, Úc, và Đại học Auckland, New Zealand.

5. Chương trình đào tạo quốc tế giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Middlesex

Chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Middlesex tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền được xây dựng và triển khai như chương trình trọng điểm, chương trình chất lượng cao.

Sinh viên được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt; với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và ngoại ngữ và được tiếp cận cơ sở dữ liệu trực tuyến của Đại học Middlesex.

Mình ơi, làm sao để vượt qua nỗi nhớ xa nhà?

Sinh viên được cấp tài khoản vào hệ thống thư viện trực tuyến của Đại học Middlesex; làm và nộp bài tập trực tuyến và hưởng các quyền lợi giống như sinh viên của Đại học Middlesex tại London. Điều này được thể hiện trong Thỏa thuận hợp tác giữa Học viện và Đại học Middlesex.

Nguồn: Sandla lấy từ edu2review.com

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *