[Đức] Chương Trình Thực Tập Mùa Hè DESY Student Summer School 2020 (Tài Trợ Toàn Phần)

duc-chuong-trinh-thuc-tap-mua-he-desy-student-summer-school-2020-tai-tro-toan-phan

Mọi người có muốn đến Đức để tham gia một chương Trình Thực Tập Mùa Hè DESY Student Summer School với toàn bộ chi phí đã được chi trả hay không ? Cùng mình xem thử chương trình mà team Sandla đem về nha

Mô tả chung

DESY là một trong những trung tâm hàng đầu thế giới. Các nhà nghiên cứu sử dụng các cơ sở quy mô lớn tại DESY để khám phá thế giới vi mô đa dạng – từ sự tương tác của các hạt cơ bản nhỏ và hoạt động của các loại vật liệu nano mới đến các quá trình phân tử sinh học rất cần thiết cho sự sống. Máy gia tốc và máy dò mà DESY phát triển và xây dựng là những công cụ nghiên cứu rất độc đáo. Có các cơ sở tạo ra ánh sáng tia X cường độ mạnh nhất thế giới. Nó có thể tăng tốc các hạt để ghi lại năng lượng và mở các cửa sổ hoàn toàn mới lên vũ trụ.

Điều đó làm cho DESY không chỉ là một nơi thu hút hơn 3000 nhà nghiên cứu khách từ hơn 40 quốc gia mỗi năm, mà còn là một đối tác tuyệt vời cho các hợp tác quốc gia và quốc tế. Các nhà nghiên cứu trẻ cam kết tìm thấy một môi trường liên ngành thú vị tại DESY. Trung tâm nghiên cứu cung cấp đào tạo chuyên ngành cho một số lượng lớn các ngành nghề. DESY hợp tác với ngành công nghiệp và kinh doanh để thúc đẩy các công nghệ mới sẽ mang lại lợi ích cho xã hội và khuyến khích đổi mới. Điều này cũng có lợi cho các khu vực đô thị của hai địa điểm DESY, Hamburg và Zeuthen gần Berlin.

duc-chuong-trinh-thuc-tap-mua-he-desy-student-summer-school-2020-tai-tro-toan-phan
duc-chuong-trinh-thuc-tap-mua-he-desy-student-summer-school-2020-tai-tro-toan-phan

Yêu cầu

Do các quy định đối với các thực tập sinh được trả lương ở Đức, trường chỉ có thể chấp nhận các sinh viên đang theo học tại trường đại học của họ trong toàn bộ thời gian của chương trình hè.

Các ứng viên nên hoàn thành, vào mùa hè năm 2020, ít nhất ba năm học toàn thời gian ở cấp đại học về vật lý, các ngành khoa học tự nhiên liên quan hoặc máy tính. Phần lớn các dự án của trường là dành cho sinh viên vật lý. Đối tượng chính là những sinh viên vào mùa hè 2020 đang ở hai giai đoạn sau:

– Sắp lấy bằng Cử nhân

– Có bằng Cử nhân và trong năm đầu tiên học lấy bằng Thạc sĩ.

Ứng viên đã có bằng thạc sĩ hoặc sẽ có bằng thạc sĩ vào năm 2020 không được chấp nhận.

Các ứng viên nên có kiến ​​thức làm việc tốt về tiếng Anh, một số kỹ năng tính toán cơ bản và cam kết tham dự toàn bộ chương trình.

Thời gian

Chương trình sinh viên Mùa hè diễn ra từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 10 tháng 9 năm 2020. Các sinh viên dự kiến ​​sẽ ở lại trong toàn bộ thời gian.

Hỗ trợ tài chính

DESY Student Summer School sẽ trả trợ cấp sinh hoạt phí để trang trải chi phí sinh hoạt cho một người.

Chi phí đi lại: Chi phí đi lại sẽ được trợ cấp.

Deadline

31/01/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Lược dịch

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *