[Đức] Học bổng Goethe Goes Global (Nhận trợ cấp hằng tháng)

duc-hoc-bong-goethe-goes-global-nhan-tro-cap-hang-thang

Goethe Goes Global là một học bổng đặc biệt khi cung cấp các khoản trợ cấp hằng tháng và mở rộng chương trình tuyển sinh ngành học cho rất nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một học bổng thạc sỹ tại Đức thì không thể bỏ qua chương trình này.

Mô tả học bổng 

Chương trình học bổng Goethe Goes Global là một chương trình đặc biệt của Đại học Goethe khi cung cấp các khoản hỗ trợ sinh hoạt phí hằng tháng cho các ứng viên tiềm năng. Với chính sách miễn giảm học phí tại Đức, đây là một trong các học bổng hiếm hoi, giúp cho bạn có thêm được một suất học bổng toàn phần tại Đức

Nước

Đức

Bậc học

Thạc sĩ

Ngành học

Toàn bộ các ngành học của trường, ví dụ như:

  • Xã hội, nghệ thuật học: chính trị, nhân chủng học, ngôn ngữ -phiên dịch tiếng Anh….
  • Công nghệ, khoa học: Công nghệ hoá sinh, công nghệ máy tính..
  • Quản lý, kinh tế

Xem toàn bộ ngành học: Tại đây

Giá trị học bổng

Trợ cấp hàng tháng là 1.000 € cho thời gian học tiêu chuẩn trong chương trình Thạc sĩ tại Đại học Goethe.

Yêu cầu & cách nộp hồ sơ

  • Hồ sơ nộp học bổng nộp cùng với hồ sơ xin nhập học, bao gồm đầy đủ các giấy tờ: CV, bảng điểm, bằng cấp tiếng Anh,  2 thư giới thiệu và luận văn học bổng.
  • Hồ sơ nộp qua uni- assist. Đối với một số lượng hạn chế các chương trình (ví dụ: Sinh lý học), bộ phận tương ứng chịu trách nhiệm và các tài liệu phải được gửi đến đó. Vui lòng đọc kĩ phần Procedure trong link dưới đây.
  • Hạn chót nhận học bổng hết hạn vào cùng ngày với hạn chót nộp đơn của chương trình thạc sĩ mà bạn đăng ký, tức là bạn nên nộp đơn cho chương trình cấp bằng và cho học bổng cùng một lúc.
  • Thời hạn thay đổi nhưng vào khoảng tháng 5-tháng 7 năm 2019.

Học bổng MBA Thụy Điển tại trường Stockholm

Thông tin chi tiết

Tại đây

Deadline

Tuỳ vào ngành học, deadline thường ở tháng năm và tháng sáu

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.