Hội nghị Changemakers tại London, UK tài trợ toàn phần

hội nghị Changemaker

Hãy cùng Sandla theo dõi bài viết hội nghị Changemakers để giành được 1 trong 60 suất tài trợ toàn phần tới UK vào mùa đông này nhé!

Mô tả hội nghị Changemakers

Chương trình tài trợ cho các nhà hoạt động và các nhà bảo vệ nhân quyền từ khắp nơi trên thế giới tham dự hội nghị thường niên. Năm 2018, hội nghị đã nhận được đơn đăng ký từ 90 quốc gia và chọn ra nhà lãnh đạo có kiến thức chuyên môn về các chủ đề hội nghị.

Địa điểm: London, UK

Xem thêm về chương trình ngắn hạn hội nghị sáng kiến toàn cầu UNLEASH Global Innovation Lab 2019 Tại đây

Lợi ích tham gia hội nghị Changemakers

Những ứng viên được lựa chọn sẽ được tài trợ chi phí đi lại, visa và chỗ ở để tham dự Hội nghị. Không có thêm kinh phí để trang trải chi phí. Hỗ trợ sẽ được chia làm 3 loại:

  1. Tài trợ toàn phần: vé máy bay khứ hồi để tham dự cả hai ngày của Hội nghị và £1,250 để giúp trang trải chi phí đi lại và ăn ở
  2. Học bổng một phần: vé máy bay khứ hồi để tham dự cả hai ngày của Hội nghị và £ 750 để giúp trang trải chi phí đi lại và ăn ở
  3. Chỉ vé: vé máy bay khứ hồi để tham dự cả hai ngày của Hội nghị

Điều kiện nộp hồ sơ hội nghị Changemakers

Mở cho tất cả các ứng viên làm việc trong lĩnh vực nhân quyền. Ưu tiên sẽ được trao cho các ứng viên từ các nước đang phát triển, những người có thể chứng minh sự tham gia của họ vào Hội nghị sẽ có ích tới công việc của họ như thế nào.

Thông tin chi tiết và đăng kí hội nghị Changemakers: Tại đây

Deadline: 03/05/2019

Nguồn: Sandla.Org – Tuệ Minh (lược dịch)

 

 

 

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.