Chương Trình Đại Sứ Toàn Cầu: Theirworld Global Youth Ambassador Programme 2022

chuong-trinh-dai-su-toan-cau-theirworld-global-youth-ambassador-programme-2022

Sandla team gửi đến bạn thông tin về chương trình toàn cầu “Theirworld Global Youth Ambassador Programme” trong năm 2022 này nhé!

Mô tả

Chương trình Đại sứ Thanh niên Toàn cầu (GYA) là một mạng lưới tích cực, tận tâm của hơn 1.500 thanh niên trên khắp thế giới, những người có đam mê chấm dứt cuộc khủng hoảng giáo dục toàn cầu.

Đây là một chương trình tự nguyện kéo dài hai năm, hỗ trợ những người trẻ tuổi trên khắp thế giới vận động cho quyền được giáo dục trong cộng đồng, quốc gia của họ và hơn thế nữa. Một mạng lưới kết nối của những người từ 18 đến 30 tuổi, nó bao gồm các nhà vận động và doanh nhân xã hội trẻ, đoàn kết với niềm đam mê của họ đối với công bằng xã hội và quyền được giáo dục.

GYA được hưởng lợi từ một cộng đồng những người có cùng chí hướng, được tiếp cận với các cơ hội vận động (dù lớn hay nhỏ!), Đào tạo riêng và nâng cao năng lực để phát triển các kỹ năng của họ với tư cách là những người thay đổi trẻ và xây dựng kiến ​​thức của họ về các vấn đề giáo dục quan trọng nhất.

[USA] Học Bổng Toàn Phần: Kotzen Bậc Cử Nhân Tại Simmons University 2023

 

Lợi ích

Là một Đại sứ Thanh niên Toàn cầu, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

  • Cộng đồng: Tham gia mạng lưới kết nối với hơn 1500 thanh niên đam mê giáo dục và đang cùng nhau nỗ lực để mở ra sự thay đổi lớn
  • Cơ hội: Thêm tiếng nói của bạn vào các chiến dịch, hành động và các cuộc thảo luận quan trọng đang nỗ lực để chấm dứt cuộc khủng hoảng giáo dục.
  • Xây dựng kiến ​​thức của bạn: Nhận quyền truy cập vào các báo cáo và thông tin mới nhất về giáo dục toàn cầu và cập nhật về cách chúng ta có thể đạt được nền giáo dục hòa nhập và bình đẳng cho tất cả mọi người.
  • Phát triển kỹ năng của bạn: Sử dụng các nguồn đào tạo Đại sứ Thanh niên Toàn cầu để phát triển chuyên môn vận động và vận động giáo dục của bạn.

chuong-trinh-dai-su-toan-cau-theirworld-global-youth-ambassador-programme-2022

Yêu cầu

  • Phải từ 18-28 tuổi tại thời điểm nộp đơn.
  • Người nộp đơn có thể đến từ bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Phải thể hiện niềm đam mê đảm bảo chất lượng giáo dục cho mọi trẻ em.

Để có thể tận dụng tối đa chương trình, bạn sẽ cần:

  • Hiểu biết cơ bản về tiếng Anh (nói và viết). Điều này rất quan trọng vì tất cả thư từ qua email / mạng xã hội đều bằng tiếng Anh
  • Có quyền truy cập internet thường xuyên

Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Từ UK Research And Innovation (UKRI) 2022-2023

Deadline

30/09/2022

Cách đăng ký

Đăng ký tại đây

Thông tin chi tiết

Xem thông tin chi tiết tại đây 

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *