Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Từ UK Research And Innovation (UKRI) 2022-2023

hoc-bong-toan-phan-bac-tien-si-tu-uk-research-and-innovation-ukri-2022-2023

Cùng Sandla tìm hiểu học bổng tiến sĩ tại Anh do UK Research And Innovation (UKRI) tài trợ. Cùng tìm hiểu nhé.

Mô tả học bổng

UKRI cung cấp cho các trường đại học Vương quốc Anh các khoản tài trợ – được trao thông qua một quá trình cạnh tranh – để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt của sinh viên sau đại học. Mỗi nơi mà một trường đại học cung cấp do kết quả của khoản tài trợ này được gọi là học sinh. Bạn sẽ cần phải đăng ký tư cách sinh viên thông qua tổ chức nghiên cứu – thường là một trường đại học – nơi bạn muốn theo học. Học bổng sinh viên do UKRI tài trợ được cung cấp bởi nhiều tổ chức nghiên cứu ở Vương quốc Anh.

Lập Kế Hoạch Luyện Thi GMAT Hiệu Quả

Lợi ích

Học bổng của UKRI cung cấp tài trợ cho nghiên cứu tiến sĩ. Họ cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cơ hội đào tạo, kết nối và phát triển để giúp bạn xây dựng sự nghiệp nghiên cứu và đổi mới.

  • Hỗ trợ học phí của bạn (tối thiểu £ 4,596 mỗi năm)
  • Khoản ‘phụ cấp’ tối thiểu là £ 16.062 mỗi năm cho chi phí sinh hoạt của bạn, được trả cho bạn theo hình thức trả góp đều đặn.
  • Giải thưởng tăng lên hàng năm, mức phí tối thiểu cho năm học 2021 đến 2022 là £ 4,500 (học phí) và £ 15,609 (sinh hoạt phí). 
  • Hỗ trợ bổ sung cho các nghiên cứu tiến sĩ của bạn
  • Là một nghiên cứu sinh tiến sĩ do UKRI tài trợ, bạn có thể tiếp cận nguồn tài trợ bổ sung để trang trải chi phí cho các cơ hội đào tạo và phát triển liên quan khác.

Kinh nghiệm thi GRE – Hãy để tôi kể cho bạn 8 mẹo

hoc-bong-toan-phan-bac-tien-si-tu-uk-research-and-innovation-ukri-2022-2023

Điều kiện

Bất kỳ sinh viên tiến sĩ tiềm năng nào muốn theo học tại một tổ chức nghiên cứu của Vương quốc Anh, bao gồm cả sinh viên quốc tế tương lai, đều có thể đăng ký học bổng UKRI.

Tất cả các sinh viên tiến sĩ do UKRI tài trợ sẽ đủ điều kiện nhận toàn bộ giải thưởng – cả tiền trợ cấp để hỗ trợ chi phí sinh hoạt và lệ phí theo tỷ lệ của tổ chức nghiên cứu Vương quốc Anh.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 31/12/2022

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.