Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Victoria University Of Wellington 2022-2023

hoc-bong-toan-phan-bac-thac-si-tai-dai-hoc-victoria-2022-2023

Học bổng tại New Zealand luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tuần này, cùng Sandla tìm hiểu chương trình tại Đại học Victoria nhé.

Mô tả học bổng

Trường Victoria University of Wellington, từng được gọi là Cao đẳng Victoria, là một viện nghiên cứu tìm kiếm những điểm mạnh về nghiên cứu cũng như những lợi thế và cơ hội độc đáo đi kèm với chúng để tạo ra những kết quả biến đổi.

Đại học Victoria University of Wellington mang đến cho sinh viên của mình cơ hội tận dụng các mối liên kết của trường với các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các nhóm nghiên cứu tại thủ đô. Trường tập hợp các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đam mê các môn học của họ. Điều này làm cho trải nghiệm của sinh viên tại Victoria tốt hơn bằng cách sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ theo cách tương tác và thú vị.

Nước 

New Zealand

Bậc 

Thạc sĩ

Giải mã tên gọi thành phố Nelson, New Zealand qua từ điển của du học sinh Việt

Ngành 

  • Masters by thesis in Computer Graphics

Giá trị học bổng 

15.000 đô la và học phí

Yêu cầu

Ứng viên

  • Ứng viên phải có ý định theo đuổi nghiên cứu luận văn thạc sĩ trong lĩnh vực Đồ họa Máy tính tại CMIC, Victoria University of Wellington.
  • Ứng viên có thể là sinh viên trong nước hoặc quốc tế.

Deadline

Không có

Học Bổng Chính Phủ New Zealand Bậc Trung Học

Cách nộp hồ sơ

Nộp đơn

Ứng viên phải đăng ký vào chương trình đào tạo sau đại học tại trường đại học. Sinh viên phải nộp các tài liệu cụ thể nếu họ muốn được xem xét cho học bổng này. Gửi tất cả tài liệu đến Giám đốc Trung tâm CMIC: cmic@vuw.ac.nz.

Tài liệu hỗ trợ: Gửi CV, bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào (ví dụ: bảng điểm, báo cáo) và bản tóm tắt về mối quan tâm nghiên cứu.

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Victoria University is a public research university based in Melbourne ranked #551-560 in 2021 in the QS World University Rankings with a mission of undertaking high quality and innovative applied and translational research which results in healthier, more intelligent and sustainable communities in the west of Melbourne and beyond, and connecting deeply with industry and the community, in turn enhancing the quality of teaching and learning.

The grant will cover a full tuition fee, and an additional sum of money towards other expenses. This opportunity can be won by international students seeking to undertake a master’s by research programme at Victoria University.

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.