Hệ sinh thái Google có thể bạn chưa biết

he-sinh-thai-google-co-the-ban-chua-biet

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với Google Chrome, Google Drive hay GMail. Hôm nay Sandla sẽ giới thiệu một số ứng dụng khác nằm trong hệ sinh thái Google đến với bạn nhé!

1.  Google Pay

Google Pay là một trong những nền tảng ví kỹ thuật số phổ biến do Google phát triển. Hàng triệu người sử dụng Google Pay vì nó được Google mã hóa và bảo mật.

Bạn có thể sử dụng Google Pay để gửi tiền cho bạn bè, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và đây là một trong những ứng dụng cần thiết nhất của Google để sử dụng vào năm 2021.

2.  Google Keep

Google Keep là một dịch vụ ghi chú do Google phát triển và ra mắt vào năm 2013 để giúp mọi người trực tuyến ghi chú.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Novo Nordisk Tại Đại Học Copenhagen 2021

3.  Google Earth

Tương tự như Google Maps hữu ích cho việc khám phá thực tế, Google Earth là một công cụ đầy cảm hứng để bạn mơ về những điểm đến mới. Bạn có thể sử dụng nó để xem qua chế độ xem vệ tinh từ mọi nơi trên thế giới, phóng to đến mức bạn gần như có thể nhìn thấy người hàng xóm của mình đang rình mò ở sân sau.

Một trong những khoảnh khắc “tuyệt vời” nhất đối với những người mới tham gia vào thế giới Android lần đầu tiên xảy ra khi họ nhấp vào nút “tìm vị trí của y” từ chế độ xem đầy đủ quả cầu màu xanh lá cây của Chúa mà chúng ta gọi là Trái đất. Xem phần mềm đưa bạn đi từ ngoài không gian đến đất nước của bạn, đến thành phố của bạn, vùng lân cận của bạn và lên trên từ Nhà của bạn. Vì vậy, đây là những gì cảm thấy như là một phần của tương lai!

4. Google Lens 

Sẽ đến một thời điểm trong tương lai gần khi Android của bạn sẽ trở thành một trợ lý robot toàn năng, sẵn sàng và sẵn sàng tham gia tất cả các nhu cầu và yêu cầu nghiên cứu của bạn. Ồ, chờ đã… thời điểm đó đã đến, và ứng dụng này là một ví dụ điển hình khác về lý do. Nói một cách đơn giản, Google Lens là một tìm kiếm hình ảnh ngược lại… và nó có nghĩa là gì?

Về mặt thực tế, ứng dụng này kết hợp khả năng nhận dạng hình ảnh tinh vi của Google với gợi ý về Gắn thẻ địa lý, để gợi ra điều gì đó giống với phép thuật: bạn có thể chụp ảnh một đài kỷ niệm và nó sẽ giới thiệu cho bạn tên của nó và cung cấp thông tin có sẵn; bạn có thể chụp một bảng quảng cáo hoặc áp phích và nó sẽ dịch nó cho bạn. Nói chung, ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn nhìn thế giới qua con mắt của Google!

5. Google Sky

Và nếu bạn thường xuyên thấy mình nhìn chằm chằm vào bầu trời đêm trong sự trầm ngâm, điều này chắc chắn sẽ có ích. Google Sky là đối tác ngoài vũ trụ với Google Maps và bạn có thể sử dụng nó để tìm hiểu tên của các ngôi sao và chòm sao, cũng như xem bầu trời trông như thế nào vào bất kỳ ngày nào trong vài trăm năm qua.

Khóa Học Miễn Phí Về Đổi Mới Tư Duy

Nhưng đây không chỉ đơn thuần là một cuốn bách khoa toàn thư về các vì sao, bạn nhớ nhé; trên thực tế, thành viên trong hệ sinh thái Google này sẽ được mô tả chính xác hơn như một cửa sổ thông minh vào bầu trời đêm. Nó có nghĩa là gì? Bạn có thể trỏ Android của mình đến bất kỳ đâu và phần mềm sẽ sử dụng dữ liệu cảm biến con quay hồi chuyển để tạo lớp phủ chi tiết chính xác mà bạn đang trỏ đến. Hãy thử ứng dụng này và bạn sẽ không bao giờ nhìn bầu trời theo cách tương tự nữa.

6. Google Ads 

Google Ads (trước đây gọi là Google AdWords) là một nền tảng quảng cáo trực tuyến do Google phát triển, nơi bạn có thể hiển thị quảng cáo trả tiền, danh sách sản phẩm hoặc video trên kết quả tìm kiếm của Google.

Các quảng cáo này của Google còn được gọi là quảng cáo PPC (Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) khi bạn trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột mà bạn tạo ra từ quảng cáo.

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *