Khóa Học Miễn Phí Về Đổi Mới Tư Duy

khoa-hoc-mien-phi-ve-doi-moi-tu-duy

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng trên nhiều cấp độ. Đây là một thách thức đối với các doanh nghiệp đã thành lập nhưng cũng mang lại cơ hội lớn để sáng tạo cho các phương pháp tiếp cận thu hút hơn. Cùng Sandla theo dõi khóa học Đổi Mới Tư Duy sau đây nhé!

Mô tả khóa học

Bằng cách đặt câu hỏi về các giả định của mình, chúng ta có thể bắt đầu nghĩ khác về tổ chức, sản phẩm, dự án, mô hình kinh doanh hoặc khách hàng của mình.

Học Bổng Toàn Phần và Bán Phần Học Phí Bậc Thạc Sĩ Tại National Research University Higher School Of Economics (HSE) 2021

Tại sao chúng ta lại làm cái này? Tại sao chúng ta lại suy nghĩ  về vấn đề này? Có những giả định cơ bản nào mà chúng ta vẫn chưa được biết không? Sử dụng công cụ Reframing, bạn sẽ học cách thách thức các giả định đang ấp ủ, ẩn nấu và sắp xếp lại các giả định này để thiết kế các phương pháp tiếp cận đổi mới hoàn toàn và đảm bảo hiệu quả.

Với khóa học này, sẽ giúp bạn thực hành thiết kế Thử nghiệm đổi mới dựa trên những đề xuất cấp tiến này, mà bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế.

Nội dung khóa học Đổi Mới Tư Duy

  • Hiểu rõ hơn về các giả định cơ bản trong thực tiễn kinh doanh hiện tại
  •  Đào tạo cách sử dụng phương pháp Reframing cho những ý tưởng đổi mới
  •  Chuyển các đề xuất cấp tiến thành Thử nghiệm đổi mới

Lợi ích

  • Học phí: miễn phí
  • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
  • Học online 100%

Nhà cung cấp

  • Nền tảng: Udemy

Khóa Học Miễn Phí Về Nghệ Thuật Và Thiết Kế Trong Thời Đại Khoa Học Kỹ Thuật

Deadline

Không có deadline

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.