Khóa Học Online Miễn Phí Luyện Thi IELTS “IELTS Academic Test Preparation” Từ Đại Học Queensland

khoa-hoc-online-mien-phi-luyen-thi-ielts-ielts-academic-test-preparation-tu-dai-hoc-queensland

Kì thi IELTS là kì thi tiếng anh phổ biến nhất thế giới cho những ai muốn học nền giáo dục cao hơn ở đất nước chỉ nói tiếng anh. Khóa học IELTS này sẽ chuẩn bị dẫn dắt bạn để tự tin tham gia vào kì thi IELTS học thuật. Chuẩn bị cho kì thi IELTS học thuật một cách toàn diện, học tập theo nhịp độ bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Bạn sẽ được học :

  • Học về quy trình và định dạng của bài thi IELTS
  • Học về chiến lược làm bài hữu ích và kĩ năng trong kì thi IELTS học thuật
  • Phát triển khả năng đọc, viết, nghe và nói tiếng anh

Nội dung học

BÀI 1: NGHE

Học phần bắt đầu với tổng quan về Bài thi Nghe IELTS và những gì nó bao gồm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về mô-đun này và những gì nó được thiết kế để đánh giá. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn sự khác biệt giữa từng phần của Bài thi Nghe IELTS và các dạng câu hỏi bạn sẽ cần trả lời. Bạn cũng sẽ có cơ hội thực hành các dạng câu hỏi này và đạt được các kỹ năng cần thiết.

Biết tần tật về kinh nghiệm du học Mỹ qua những Blogger nổi tiếng

BÀI 2: NÓI

Mô-đun này phác thảo các tính năng khác nhau của Bài thi Nói. Để chuẩn bị cho Phần 1 của Bài kiểm tra Nói, chúng tôi tập trung vào một số ngữ pháp mà bạn có thể sử dụng để nói về sở thích và không thích của mình. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số ví dụ về cách kéo dài câu trả lời của bạn hoặc làm cho chúng dài hơn. Đối với Phần 2 của bài kiểm tra, chúng ta sẽ tập trung vào “Lượt dài Cá nhân”. Chúng ta sẽ xem xét cách phân tích nhiệm vụ một cách hiệu quả và cách tổ chức các ý tưởng của bạn để bạn có một khởi đầu và kết thúc tốt đẹp cho bài nói của mình. Đối với Phần 3 của bài kiểm tra, chúng tôi sẽ tập trung vào “Thảo luận”. Bạn sẽ học cách phát triển vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề phổ biến của Phần 3 và một số đặc điểm ngữ pháp phổ biến mà bạn cần để thành công trong cuộc thảo luận. Điều này bao gồm việc tập trung vào các thì và so sánh. Phần sau của bài học, chúng tôi sẽ giới thiệu một số chiến lược để giúp bạn phát âm rõ ràng hơn. Trong mô-đun này, bạn có thể xem và học hỏi từ các video của các sinh viên làm các phần khác nhau của bài kiểm tra.

BÀI 3: ĐỌC HIỂU

Học phần này bắt đầu với tổng quan về Bài thi Đọc IELTS và những gì nó bao gồm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về những gì bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá và các loại câu hỏi khác nhau được sử dụng trong bài kiểm tra. Sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng đã học.

Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Saginaw Valley State 2022-2023

BÀI 4: VIẾT

Học phần bắt đầu với tổng quan về Bài thi Viết IELTS và những gì nó bao gồm. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét hai nhiệm vụ liên quan đến thử nghiệm. Để chuẩn bị cho Nhiệm vụ 1, bạn sẽ học cách xác định các loại hình ảnh khác nhau, xác định và mô tả chủ đề cũng như các đặc điểm chính của những hình ảnh này cũng như cách viết một đoạn tổng quan để tóm tắt thông tin chính. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét mô tả dữ liệu cho Nhiệm vụ 1 của bài kiểm tra. Bạn sẽ tìm hiểu về ngôn ngữ sử dụng để mô tả dữ liệu, cũng như cách chọn và nhóm thông tin. Chúng ta cũng sẽ xem xét ngôn ngữ được sử dụng để sắp xếp các ý tưởng trong các đoạn văn. Ngoài ra, mô-đun này cung cấp cơ hội thực hành viết đoạn mở đầu và đoạn mô tả dữ liệu, bạn có thể chấm điểm bằng các tiêu chí đánh giá mới của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể nhận phản hồi về bài viết của mình từ các đồng nghiệp của bạn và cung cấp cho họ phản hồi bằng cách sử dụng các tiêu chí IELTSx. Để chuẩn bị cho Nhiệm vụ 2, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn câu hỏi tiểu luận để giúp bạn trả lời tất cả các phần của nó và chúng tôi sẽ xem xét các cách lập kế hoạch và tổ chức bài luận của bạn. Chúng tôi cũng sẽ phân tích các phần khác nhau của một bài luận IELTS, xem xét chi tiết hơn một số dạng bài tập có thể có trong Bài tập 2 và giải thích cách chúng được đánh giá. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét cách viết một bài luận hay với cấu trúc tốt và ngôn ngữ phù hợp. Trên đường đi, bạn sẽ có cơ hội luyện viết phần giới thiệu, đoạn thân bài và phần kết luận và gửi chúng để đánh giá từ các học viên IELTSx khác. Cũng sẽ có thực hành hiệu đính và chỉnh sửa.

Thông tin về khóa học :

  • Nền tảng: EdX
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • Hình thức: Online
  • Thời gian: 8 tuần, 5 -10 giờ mỗi tuần
  • Người hướng dẫn: Iain Mathieson, Megan Yucel, Stephen Walker 

Thông tin chi tiết

Đăng kí khóa học tại đây 

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.