Top 6 Website Thay Thế Google Form Tốt Nhất Hiện Nay

top-6-website-thay-the-google-form-tot-nhat-hien-nay

Google chắc hẳn vô cùng quen thuộc với chúng ta hiện nay, bởi nó đem lại sự tiện lợi cũng như là khá nhiều lợi ích trong việc khảo sát, ghi nhận thông tin. Mặt khác, Google Form lại có một số bất tiện như bị hạn chế về khả năng tùy chỉnh thiết kế, độ bảo mật SSL không cao và logic có điều kiện. Vì thế, để hạn chế những nhược điểm đó, bạn có thể lựa chọn thay thế Google Form bằng những giải pháp trong bài viết này nhé. Cùng Sandla tìm hiểu nhé!

  1. Microsoft Forms

Microsoft Forms là một trình tạo biểu mẫu đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp với bộ Microsoft Office. Với các tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ, người dùng có thể nhanh chóng thực hiện khảo sát, biểu mẫu phản hồi, câu hỏi và biểu mẫu khách hàng tiềm năng. Trình tạo biểu mẫu có thể thu thập dữ liệu theo thời gian thực và nhập tất cả các phản hồi của bạn trong bảng tính Excel, do đó bạn có thể thực hiện phân tích đơn giản nhưng mạnh mẽ với các bộ lọc Excel và các bảng trụ.

top-6-website-thay-the-google-form-tot-nhat-hien-nay

Link website https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/online-surveys-polls-quizzes

  1. HubSpot

Trình tạo biểu mẫu trực tuyến của HubSpot là một trong những công cụ xây dựng biểu mẫu mạnh nhất hiện có. Công cụ này kết hợp nền tảng của việc tạo biểu mẫu với công nghệ tiên tiến để cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn so với trình tạo biểu mẫu trực tuyến thông thường. Khi ai đó điền vào biểu mẫu của bạn, thông tin của họ sẽ tự động được chuyển đến HubSpot CRM. Khi chúng ở trong hệ thống CRM của bạn, bạn có thể đặt các tác vụ nhắc nhở, gọi cho chúng và gửi chúng từng email được cá nhân hóa, cho phép bạn quản lý và nuôi dưỡng mối quan hệ tốt hơn với các liên hệ của mình. Mặc dù đó là một trong những công cụ xây dựng biểu mẫu tiên tiến hơn, bạn không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào khi bạn sử dụng trình tạo biểu mẫu của HubSpot. 

Link website: https://www.hubspot.com/products/marketing/forms

  1. Typeform

Typeform có một cách tiếp cận sáng tạo trong hình thức xây dựng biểu mẫu. Với thiết kế trực quan dễ sử dụng, công cụ sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình tạo biểu mẫu một câu hỏi tại một thời điểm và làm cho trải nghiệm xây dựng khảo sát trở nên thú vị và tương tác. Cung cấp nhiều kiểu chữ chuyên nghiệp cho khảo sát khách hàng và nghiên cứu người dùng – bạn có thể tạo và gửi các liên kết khảo sát độc lập ra danh sách của mình. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó với trải nghiệm người dùng đơn giản, hấp dẫn, công cụ này là một lựa chọn chắc chắn.

Link website: tại đây

  1. Form Crafts

Form Crafts là một công cụ xây dựng biểu mẫu cơ bản có giao diện thân thiện với người dùng và thiết kế đơn giản. Plugin WordPress cho phép bạn tạo các biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng có thể tùy chỉnh vừa phải, biểu mẫu đăng ký email, khảo sát và biểu mẫu thu thập phản hồi. Một trong những tính năng tốt nhất của Form Crafts là nó sẽ gửi cho bạn thông báo qua email về quy trình tạo khách hàng tiềm năng của bạn, vì vậy bạn không cần phải liên tục theo dõi kết quả của mình nữa.

Link website: tại đây

  1. Form Tools

FormTools là một trình tạo biểu mẫu linh hoạt tập trung vào phản hồi, dữ liệu, thông tin chi tiết và xây dựng biểu mẫu đẹp. Công cụ xây dựng biểu mẫu cho phép bạn tạo hầu hết các loại biểu mẫu và theo dõi kết quả của bạn trên bảng điều khiển hấp dẫn trực quan. FormTools cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để tích hợp ứng dụng của họ với nhà cung cấp bên thứ ba mà bạn chọn, như Salesforce hoặc Dropbox.

Link website: tại đây

  1. FormsStack

FormStack chủ yếu tập trung vào việc xây dựng các hình thức phong cách kinh doanh và chuyên nghiệp. Các tính năng tốt nhất của công cụ bao gồm các biểu mẫu thông minh, quy trình làm việc tích hợp và tích hợp liền mạch với Google Sheets, PayPal và MailChimp. Một trong những tính năng phức tạp hơn của FormStack là công cụ kiểm tra A / B có thể so sánh các phiên bản khác nhau của biểu mẫu của bạn và cho bạn biết những gì hoạt động tốt hơn. Công cụ này cũng cung cấp chữ ký điện tử và thanh toán, và người dùng có thể lưu bản nháp biểu mẫu của họ và quay lại sau để hoàn thành chúng.

Link website: tại đây

Nguồn: Sandla.org (sưu tầm từ ybox.vn)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.