Kinh nghiệm học bổng Netherlands Fellowship Programme

kinh-nghiem-hoc-bong-netherlands-fellowship-programme

Những ai có mục tiêu du học Hà Lan có thể sẽ biết về học bổng Netherlands Fellowship Programme. Vậy học bổng này làm thế nào để nộp? Cùng Sandla khám phá nhé!

Thông tin học bổng

Được tài trợ bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan, chương trình này nhằm giảm bớt tình trạng thiếu lao động có tay nghề cao. Chương trình cho phép các chuyên gia có ít nhất ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ để bồi dưỡng các kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể mà sau đó họ có thể học để phát triển và củng cố các tổ chức mà họ làm việc.

Bạn sẽ cần được chủ lao động đề cử để đủ điều kiện nhận tài trợ và sẽ cần được chấp nhận vào chương trình Thạc sĩ tiếng Anh trong thời gian từ 9-24 tháng, chương trình tiếng Anh ngắn hạn (và, trong một số trường hợp, Chương trình tiếng Pháp) dài 2-52 tuần hoặc chương trình Tiến sĩ sẽ được hoàn thành một phần ở Hà Lan và một phần ở nước bạn.

Chứng minh kỹ năng

Các ứng viên sẽ cần phải chứng minh có nhu cầu rõ ràng về các kỹ năng mà họ hy vọng sẽ thu thập được thông qua việc học tập tại Hà Lan trong tổ chức của họ. Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, bạn sẽ cần phải tiếp tục làm việc với người sử dụng lao động của mình và áp dụng những kỹ năng này vào thực tế.

[UK] Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ Tại Đại Học Newcastle 2021/2022

Giá trị học bổng

Số tiền được trao cho toàn bộ thời gian học của bạn và sẽ bao gồm phần lớn học phí, chi phí visa và đi lại, chi phí bảo hiểm y tế và bất kỳ chi phí nào liên quan đến nghiên cứu Tiến sĩ.

Cách nộp hồ sơ

Để đăng ký, bạn cần phải được chấp nhận tham gia khóa học của mình tại Hà Lan, sau đó thu thập tất cả các tài liệu hỗ trợ như được nêu trên trang web Study in Holland. Điều này bao gồm một tuyên bố về động lực giải thích lý do tại sao bạn muốn hoàn thành chương trình học của mình và cách các kỹ năng bạn đạt được sẽ mang lại lợi ích trực tiếp cho nhà tuyển dụng của bạn và đáp ứng tình trạng thiếu kỹ năng cụ thể ở quốc gia của bạn. Bạn sẽ cần tải lên tất cả các tài liệu này và nộp đơn đăng ký trực tuyến bằng hệ thống Học bổng Trực tuyến (SOL). Việc lựa chọn rất cạnh tranh và sinh viên nên bắt đầu nộp đơn càng sớm càng tốt.

Học bổng Amsterdam Excellence (AES)

Ngoài ra, Sandla sẽ giới thiệu đến bạn một học bổng nổi tiếng không kém nhé!

Thông tin chung

Sinh viên không thuộc EU được nhận vào các chương trình Thạc sĩ tại Đại học Amsterdam trong các lĩnh vực Luật, Kinh tế và Kinh doanh, Khoa học, Truyền thông, Nhân văn hoặc Khoa học Xã hội có thể đăng ký giải thưởng này.

Netherlands Fellowship Programme (NFP) for Developing Countries Students  for MS PhD Degree Courses, 2018 - Nguồn Học Bổng

Điều kiện

Sinh viên phải nằm trong 10% hàng đầu của lớp Đại học của họ để đăng ký và cung cấp hai thư giới thiệu, một tuyên bố cá nhân nêu rõ lý do tại sao bạn chọn chương trình học của mình và chi tiết về bất kỳ tình nguyện viên, ngành hoặc công việc cộng đồng nào bạn đã hoàn thành. Bạn cũng cần phải đạt 7.0 trong bài kiểm tra IELTS (không có điểm nào dưới 7) hoặc ít nhất 100 điểm tổng thể trong bài kiểm tra TOEFL (với tối thiểu 22 trong mỗi thành phần).

Giá trị học bổng

Thời hạn khác nhau giữa các khoa và có thể thay đổi hàng năm, nhưng trong năm 2014 sẽ từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2. Trị giá € 25,000 (US $ 34,713), giải thưởng này bao gồm hoàn toàn học phí và chi phí sinh hoạt trong một năm học. Cuối năm, sinh viên sẽ có cơ hội gia hạn học bổng.

Học Bổng Sau Tiến Sĩ Tại Đại Học Lund 2021

Yêu cầu

Các yêu cầu ứng dụng và tiêu chí lựa chọn cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào khoa của chương trình học của bạn. Ví dụ: sinh viên hoàn thành các chương trình tại Trường Luật UvA’s Amsterdam sẽ cần phải thu thập tất cả các tài liệu hỗ trợ, bao gồm bản khai cá nhân và gửi trực tiếp đến trường đại học, trong khi sinh viên tại Trường Tâm lý học Sau đại học sẽ cần phải hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.