Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học One-World Scholarship Tại Các Trường Đại Học Áo 2022-2023

hoc-bong-toan-phan-bac-sau-dai-hoc-one-world-scholarship-tai-cac-truong-dai-hoc-ao-2022-2023

Chương trình Học bổng Một Thế giới hướng đến sinh viên từ các nước đang phát triển tại các trường đại học ở Salzburg hoặc Tyrol. Nó có nghĩa là đóng góp vào sự chung sống hòa bình của những người từ các quốc gia có nguồn gốc khác nhau bằng cách tăng cường cơ hội bình đẳng, đối thoại, bí quyết liên văn hóa và quan hệ đối tác.

Mô tả học bổng

The One-World Scholarship Programme là chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên từ Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ Latinh, những người quan tâm đến các vấn đề phát triển và những người đã đến Áo theo sáng kiến ​​của riêng mình để hoàn thành chương trình học của mình. Với quyết định đi du học, các bạn học sinh đã thể hiện được sự quyết đoán, sáng tạo và cơ động rất cao.

Trong quá trình học tập tại Áo, ứng viên có được các kỹ năng và năng lực có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, sinh thái và văn hóa ở quốc gia hoặc khu vực xuất xứ của họ. Là những chuyên gia và nhà lãnh đạo có tay nghề cao, họ có thể tạo ra sự thay đổi tích cực.

Nhiều cựu sinh viên khởi xướng các dự án phát triển của riêng họ, những người khác làm việc cho các tổ chức quốc tế hoặc giảng dạy tại các trường đại học ở quốc gia xuất xứ của họ; do đó, góp phần chuyển giao tri thức có giá trị. Hình thức xây dựng năng lực này bền vững và tạo ra hiệu quả nhân rộng. Cuối cùng, các cựu sinh viên giúp xây dựng cầu nối giữa Áo và đất nước của họ.hoc-bong-toan-phan-bac-sau-dai-hoc-one-world-scholarship-tai-cac-truong-dai-hoc-ao-2022-2023

Nước 

Áo

Bậc 

Thạc sĩ và Tiến sĩ

Ngành 

  • Nhập học vào chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại một trường đại học hoặc đại học khoa học ứng dụng ở Salzburg hoặc Tyrol (Uni Salzburg, Uni Innsbruck, FH Salzburg, MCI, FH Kufstein)

Bài viết gây bão về cuộc sống của du học sinh nghèo: Mua bất cứ đồ gì cũng quy ra tiền Việt

Giá trị học bổng 

Sinh viên ở cấp độ Thạc sĩ nhận được 500 € mỗi tháng, ở cấp độ Tiến sĩ là 550 € trong suốt học kỳ.

Yêu cầu

Ứng viên

  • Tối đa học thạc sĩ. 30 tuổi (bà mẹ: 35 tuổi), nghiên cứu tiến sĩ tối đa. 35 tuổi (bà mẹ: 40 tuổi) tại thời điểm nộp đơn
  • Sơ yếu lý lịch
  • Letter of motivation
  • Ảnh
  • Hộ chiếu
  • Giấy phép cư trú (hoặc ít nhất là thị thực nếu chưa ở Áo)
  • Sao kê tài khoản trong 3 tháng qua
  • Giấy chứng nhận nhập học và xác nhận nhập học
  • Các kỳ thi đã thực hiện và kết quả của các nghiên cứu hiện tại

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Beihang 2022/2023

Deadline

31/07/2022

Cách nộp hồ sơ

Nộp đơn

Vui lòng gửi tài liệu đăng ký hoàn chỉnh của bạn đến office@aai-salzburg.at bằng E-Mail hoặc bằng cách sử dụng phương thức truyền dữ liệu miễn phí (wetransfer)

Sau khi đơn đăng ký của bạn đã được xem xét, bạn sẽ được mời phỏng vấn trực tuyến

Quyết định được đưa ra bởi ủy ban học bổng vào giữa tháng Tám. Bạn sẽ được thông báo về quyết định ngay sau đó.

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.