Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Beihang 2022/2023

hoc-bong-toan-phan-bac-thac-si-tai-dai-hoc-beihang-2022-2023

Cùng Sandla tìm hiểu học bổng thạc sĩ tại đại học Beihang theo chuyên ngành giáo dục hoặc bất cứ ngành nào khác tại Beihang nhé!

 Mô tả học bổng

BUAA là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Trung Quốc và được trang bị các phòng thí nghiệm và phương tiện giảng dạy tiên tiến. Đây là một trong số ít các trường đại học ở Trung Quốc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy chính cho tất cả các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ quốc tế, cũng như một số chương trình cử nhân. Trường cũng đủ điều kiện để tiếp nhận tất cả các loại sinh viên quốc tế, bao gồm cả những sinh viên được tài trợ bởi Học bổng Chính phủ Trung Quốc.

Biết tần tật về kinh nghiệm du học Mỹ qua những Blogger nổi tiếng

Điều kiện

  • Tất cả các công dân không phải là công dân Trung Quốc đều đủ điều kiện đăng ký.
  • Sinh viên có thể đăng ký theo học ngành giáo dục tiếng Trung quốc tế hoặc các chuyên ngành liên quan tại Đại học Beihang.
  • Các ứng viên phải ở độ tuổi từ 16 – 35 (tính đến ngày 1 tháng 9 năm 2022), với phụ cấp đặc biệt cho giới hạn độ tuổi 45 cho những ứng viên hiện đang làm giáo viên dạy tiếng Trung.
  • Các ứng viên phải có điểm HSK yêu cầu.

Lợi ích 

Các ứng viên được chọn sẽ được Đại học Beihang cung cấp toàn bộ học phí, trợ cấp sinh hoạt 2.500 CNY mỗi tháng, chỗ ở trong khuôn viên trường và bảo hiểm y tế.

Quy trình đăng ký

Cách thức đăng ký: Sinh viên phải đăng ký trực tuyến vào chương trình mà họ muốn tham gia thông qua cổng thông tin trực tuyến của trường đại học. Sau đó, để lấy thông tin đăng ký học bổng, sinh viên phải đăng nhập tại đây.

Nếu du học Trung Quốc thì bạn cần biết

Các giấy tờ hỗ trợ: Sinh viên phải xuất trình các giấy tờ sau cho trường đại học:

  • Bản sao quét của trang ảnh hộ chiếu.
  • Bản scan báo cáo điểm của các kỳ thi HSK và HSKK (trong thời hạn hai năm)
  • Thư giới thiệu của người đứng đầu giới thiệu
  • Nộp điểm của các bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ sau: HSK – 180 đến 270

Xem thêm thông tin

Tại đây

Hạn chót: 15/11/2022

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.