Học bổng cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan

học bổng cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan

Hôm nay Sandla xin giới thiệu với các bạn học bổng cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan dành cho bậc thạc sĩ có cả sinh hoạt phí từ Ba Lan cực xịn nhé!

Mô tả học bổng

Cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan đang cung cấp chương trình học bổng dành cho nghiên cứu tổng thể. Quỹ này được thành lập cho sinh viên quốc tế có thành tích cao, những người muốn theo đuổi các khóa học sau đại học tại bất kỳ khóa học nào ở Ba Lan.

Nước

Ba Lan

Bậc

Thạc sĩ

Ngành

Kỹ thuật và khoa học

Giá trị học bổng

Thông qua cơ hội này, các ứng viên có thể nhận được các hỗ trợ từ Ba Lan và hỗ trợ tài chính để theo đuổi nghề nghiệp trong mơ. Nó sẽ giúp hoàn thiện các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của bạn bằng cách loại bỏ các rào cản tài chính. Ứng viên sẽ được chi trả cho trợ cấp hàng tháng và chi phí ăn ở và sinh hoạt.

Yêu cầu

  • Những ứng viêni có nguyện vọng cần phải có bằng cấp đại học về kỹ thuật và khoa học và thông tin về điểm trung bình trong toàn bộ khóa học.
  • Phải nộp chứng chỉ xác nhận ít nhất trình độ ngôn ngữ B2 bằng tiếng Anh.

Deadline

31/08/2019

Học bổng toàn phần thạc sĩ – Asian Peace Builder tại Philippines và Costa Rica

Cách nộp hồ sơ

Nếu bạn muốn nộp đơn cho học bổng cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan, thì bạn bắt buộc phải xin nhập học tại bất kỳ trường đại học nào ở Ba Lan. Sau khi đăng ký, ứng viên có thể gửi biểu mẫu điện tử thông qua hệ thống CNTT của NAWA, có sẵn tại đây

Link thông tin

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Tuệ Minh (lược dịch)

 

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *