130 suất học bổng toàn phần bậc Cử nhân và Thạc sĩ Đại học Oxford Anh Quốc

130 suất học bổng toàn phần bậc Cử nhân và Thạc sĩ Đại học Oxford Anh Quốc

Vương quốc Anh chưa bao giờ ngừng là từ khóa nóng hổi của các bạn trẻ đang có ý định đi du học. Với môi trường an toàn và đa dạng, chi phí hợp lí so với các quốc gia khác, Anh Quốc luôn là điểm đến cực kì hấp dẫn đáng mơ ước. Ngay lúc này, Đại học Oxford, một trong những đại học lâu đời và danh giá trên thế giới trao lên đến 130 suất học bổng dành cho bậc Cử nhân và Thạc sĩ được tài trợ bởi quỹ Clarendon.

Mô tả học bổng:

Quỹ Clarendon cung cấp hơn 130 suất học bổng toàn phần mỗi năm cho sinh viên tốt nghiệp học thuật xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng có thể được sử dụng trong tất cả các môn học và được mở cho các ứng cử viên nộp đơn xin học thạc sĩ mới hoặc khóa học DPhil trước hạn chót nhập học tháng Giêng.

Học bổng Clarendon được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng Clarendon nhằm cung cấp cho sinh viên có thể học tập nhất không chỉ cơ hội thay đổi cuộc sống học tập tại Oxford mà còn là cơ hội hình thành các mạng xã hội, học thuật và chuyên nghiệp lâu dài.

Học bổng Clarendon có tính cạnh tranh, có uy tín và được mong đợi cao. Giống như tất cả các học bổng Oxford được tài trợ đầy đủ, chúng bao gồm tất cả học phí và phí đại học, và cung cấp một khoản trợ cấp hào phóng cho chi phí sinh hoạt; tuy nhiên, sự hấp dẫn bổ sung của Clarendon nằm trong cộng đồng học giả độc đáo của nó.

 

Deadline: Tháng 1

Cấp bậc: Thạc sĩ và tiến sĩ

Đối tượng nghiên cứu: tất cả các ngành tại Đại học Oxford.

Quyền lợi: học bổng gồm học phí và phí sinh hoạt

Số lượng: 130 suất

Quốc tịch: Sinh viên quốc tế

Thông tin chi tiết: http://bit.ly/2EGtSOJ

Link đăng ký: http://bit.ly/2QNLYnB

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *