Học bổng Standford khóa học online & chương trình du học

hoc-bong-khoa-hoc-online-chuong-trinh-du-hoc-cua-standford-my

Đại học  Stanford ( Đại học Leland Stanford ) được Leland Stanford và vợ của ông là Jane Lathrop Stanford  thành lập năm 1985. Một câu chuyện về lí do thành lập trường này  là để vợ chồng Leland Stanford  nhớ đến đứa con của mình là Leland Stanford đã qua đời trước đó vì bệnh thương hàn khi còn khá trẻ, đây là đứa con duy nhất của hai vợ chồng. Và cái tên ra đời độc đáo như thế ắt hẳn môi trường học tập tại đây rất tuyệt vời. Sau đây là những Học bổng Standford các bạn cùng tham khảo nhé!

Học bổng Standford Knight-Hennessy Scholarship

Mô tả học bổng

Stanford luôn là giấc mơ của mọi người các bạn nhỉ. Và Knight-Hennessy Scholarship Program thì được ví như là một “nam châm hút các Talent” vậy đó. Ngoài một học bổng giá trị khủng bao gồm mọi thứ, bạn còn được tiếp cận một nền giáo dục hàng đầu, một network với toàn những sinh viên giỏi giang, và tất nhiên, được nhận sự hướng dẫn để phát triển thành một leader tài giỏi.

Trường chấp nhận việc bạn theo đuổi ngành học trái với bậc cử nhân, nhưng tất nhiên phải được xét duyệt case by case theo điều kiện từng ngành

Nước

Anh

Bậc

Sau đại học, bậc thạc sỹ

Giá trị học bổng

Knight-Hennessy Scholarship là học bổng có giá trị toàn phần

Thời gian và hạn chót

Trường có hạn nộp đơn tùy theo các ngành riêng biệt, bạn hãy kiểm tra deadline nộp đơn trong danh sách sau

Tại đây

Thông tin chi tiết

Tại đây

Học bổng Standford Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Adventures In Writing 

Mặc dù có nhiều thách thức liên quan đến việc viết tốt, khóa học Adventures in Writing sẽ tập trung vào các vấn đề cốt lõi sau, để có thể giúp bạn thành công với việc tăng khả năng viết của mình:

Ngôn ngữ học thuật

Mô-đun này giúp bạn khám phá cách các nhà văn thành công thay đổi một cách có ý thức cách họ sử dụng ngôn ngữ để làm việc tốt nhất trong các bối cảnh khác nhau – từ giọng điệu, lựa chọn từ ngữ, đến phong cách – tập trung cụ thể vào cách phát triển giọng nói học thuật mạnh mẽ, thuyết phục.

Mục đích, đối tượng và bối cảnh: Ngôn ngữ văn như giao tiếp

Mô-đun này yêu cầu bạn phát triển sự hiểu biết sắc thái về cách ngôn ngữ hoạt động, cho thấy rằng giao tiếp mạnh mẽ không chỉ là những gì bạn muốn nói; bạn cũng cần tính đến mục tiêu, đối tượng và bối cảnh của mình.

Xác định giọng nói thụ động và chủ động

Mô-đun này tập trung vào một trong những lựa chọn phong cách phổ biến nhất bằng văn bản: sử dụng giọng nói thụ động và chủ động. Tham gia cùng Maya và Chris khi họ xem một bộ phim về zombie và tìm hiểu tầm quan trọng của việc hiểu khi nào nên sử dụng thụ động – và bị động khi viết văn.

Dấu câu: Biển chỉ dẫn để đọc hướng dẫn

Mô-đun này giải thích rằng dấu câu không chỉ là một bộ quy tắc; nó có một loạt các công cụ giao tiếp mà bạn có thể sử dụng để tăng độ rõ và độ chính xác của ngôn ngữ của bạn. Tham gia cùng Maya, Chris và Vlad khi họ vội vàng cố gắng đưa Vlad đến buổi tập của dàn nhạc của anh ấy đúng giờ và học cách sử dụng dấu câu để giúp bạn nhấn các nốt chính xác trong bài viết của mình.

Luận điểm: Lập và hỗ trợ công bố

Mô-đun này dẫn bạn qua các bước để xây dựng một lập luận hiệu quả, từ phát triển ý chính, đến hỗ trợ bằng chứng, xem xét các ý kiến ​​khác nhau và thậm chí suy nghĩ về lý do tại sao tranh luận của bạn lại quan trọng. Tham gia cùng Maya, Chris và Fiona trong nỗ lực thiết lập một khu vườn cộng đồng tại trường đại học của họ và tìm hiểu ý nghĩa của việc tranh luận để bắt nguồn hiệu quả trong bối cảnh học thuật.

Cách rèn luyện

Bạn có thể truy cập theo đường link:Tại đây để có thể tham gia khóa học này nhé

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.