Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ MSc Aviation Finance Scholarships Tại UCD Michael Smurfit Graduate Business School

Học bổng Master Aviation Finance

Chương trình học bổng Master Aviation Finance nhằm thu hút các ứng viên xuất sắc vào các chương trình của Trường và khuyến khích nộp đơn sớm được tài trợ bởi UCD, Trường University College Dublin Michael Smurfit. Các bạn hãy cùng xem qua nhé!

Mô tả

Trường University College Dublin (UCD) thường xuyên nằm trong top các bảng xếp hạng trường Đại học hàng đầu châu Âu và thế giới, hiện nay trường đang nằm trong top 1% trên bản đồ ranking toàn cầu.

Cho đến nay, đã và đang có 5 thành viên của trường University College Dublin đoạt được giải Nobel danh giá. Trường UCD cung cấp một loạt các chương trình kinh doanh sau đại học, trang bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai.

Trường Kinh doanh Sau đại học UCD Michael Smurfit cung cấp Học bổng Tài chính Hàng không MSc cho sinh viên từ bất kỳ quốc tịch nào đến học tập tại Ireland.

 

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch vi vu các nước châu Á

Bậc

Thạc sĩ

Ngành

Tài chính hàng không

Giá trị học bổng

Học bổng toàn phần

Yêu cầu

  • Ứng viên phải có kết quả tốt nghiệp đại học danh dự hạng nhất Ailen (Hons 1.1) (hoặc tương đương).
  • Yêu cầu ngôn ngữ: Nếu áp dụng cho bạn khi nộp đơn, Yêu cầu tiếng Anh tối thiểu của chúng tôi đáp ứng với IELTS tổng thể tối thiểu 7.0, TOEFL 100/120.
  •  Để được nộp đơn xin trợ cấp này, sinh viên cần phải nộp bản chính bảng điểm học tập, ghi rõ các môn học đã học và điểm số đã đạt được, sơ yếu lý lịch và câu trả lời câu hỏi viết luận xuất sắc với 300 từ mỗi câu hỏi.

9 Kinh Nghiệm Mình Ước Sẽ Biết Trước Khi Đi Du Học

Xem thêm thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 01/08/2022

Nguồn: Sandla.org – sưu tầm


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *