Học bổng MBA Hà Lan toàn phần học phí tại trường Quản lý Rotterdam

Học bổng MBA Hà Lan

Ngày nay, MBA đang là một khóa học thạc sĩ đầy triển vọng cho sinh viên. Những ứng viên quan tâm đến lĩnh vực này có thể đăng ký tham gia chương trình Học bổng MBA Hà Lan do Trường Quản lý Rotterdam tại Đại học Erasmus cung cấp.

Mô tả chung

Các học bổng được mở ra cho tất cả những người tham gia chương trình MBA có tiềm năng cao. Chương trình nhằm giúp ứng viên xây dựng một tương lai tươi sáng và tạo ra một sự thay đổi tích cực trong xã hội bằng cách hỗ trợ một số chi phí. Là một trường kinh doanh quốc tế, trường quản lý Rotterdam được thành lập vào năm 1970. Trường được xếp hạng trong số 30 trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu của Business và nghiên cứu quản lý.

Tại trường đại học Erasmus, ứng viên có được cơ hội nghề nghiệp tốt bằng một chương trình giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao và cơ hội học tập tại các cơ sở. Trong các lớp học đa văn hóa của mình, ứng viên được tham dự các bài giảng của các giáo sư người Ý và gặp gỡ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Nước

Hà Lan

Bậc

Thạc sĩ

Ngành

Quản trị kinh doanh

Giá trị học bổng

Ứng viên sẽ được tài trợ toàn phần, với giá trị € 52.000 cho khóa học này.

Yêu cầu

Trước khi nộp đơn cho chương trình MBA, ứng viên cần phải sẵn sàng để ghi danh vào một khóa học toàn thời gian.

Yêu cầu nhập học: Đối với điều này, người tham gia phải hoàn thành bằng cử nhân.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Trình độ tiếng Anh tốt.

Cách nộp

Sau khi đăng ký vào trường đại học, bạn sẽ được lựa chọn bởi ủy ban giải thưởng. Tại đây bạn có thể nộp đơn xin cấp bằng hồ sơ trực tuyến.

Tài liệu hỗ trợ: Một bản sao sơ ​​yếu lý lịch, bài tiểu luận để đăng ký chương trình này, giấy chứng nhận điểm GMAT và một bản sao trang tên hộ chiếu nên được đính kèm.

Học bổng MBA Thụy Điển tại trường Stockholm

Deadline

Những ứng viên đang tham gia chương trình Học bổng MBA Hà Lan toàn thời gian vào năm 2020, các hồ sơ trực tuyến của họ sẽ được xem xét vào ngày 4/6/2019, ngày 6/8/2019, ngày 8/10/2019 và ngày 5/11/2019.

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – sưu tầm từ ybox.vn


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *