Học bổng ngành phát triển đô thị toàn phần dành cho bậc thạc sĩ

hoc-bong-nganh-phat-trien-do-thi-toan-phan-danh-cho-bac-thac-si

Sandla xin giới thiệu với các bạn Học bổng ngành phát triển đô thị. Đây là một hình thức học bổng cho bậc học thạc sĩ, hợp tác giữa trường Đại Học Kỹ Thuật Darmstadt, CHLB Đức (TU Darmstadt) Và Trường Đại Học Việt Đức, Việt Nam (VGU) 2019. 

Mô tả chương trình

Tham gia chương trình học, sinh viên Việt Nam và quốc tế có cơ hội trải nghiệm hệ thống giáo dục ở cả 2 trường, TU Darmstadt – 1 trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu thuộc nhóm TU9 của Đức và VGU – Trường Đại học Công lập có cơ cấu đào tạo và quản lý theo mô hình của đại học Đức và là dự án tiên phong của 2 nước Đức – Việt.

Chương trình toàn thời gian – 4 học kỳ: học kỳ 1 tại Việt Nam, học kỳ 2 tại Đức cùng học viên của TU Darmstadt, học kỳ 3 tại Việt Nam cùng học viên của TU Darmstadt, học kỳ 4 làm luận văn tại 1 trong 2 trường.

Học kỳ bắt đầu: học kỳ mùa đông (tháng 9 hàng năm)

Địa điểm học: Tại Việt Nam: Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh: 10 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận; Tại Đức: TU Darmstadt, Darmstadt, Hessen, Germany.

Ngành

Ngành Phát triển Đô thị

Bậc

Thạc sĩ

Lợi ích

  • Học bổng khuyến khích học tập của VGU (merit scholarships): lên đến 100% học phí
  • Học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (opportunity scholarships): hỗ trợ 100% học phí và sinh hoạt phí lên đến $1000/ năm trong vòng tối đa 2 năm
  • Đặc biệt, học bổng của Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD): vé máy bay khứ hồi và sinh hoạt phí cho 6 tháng du học Đức (học kỳ 2 tại Đức, được miễn phí học phí).

Học bổng OFID toàn phần cho bậc thạc sỹ

Yêu cầu

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, yêu cầu nhập học: trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0. Nếu ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ cần thi bài thi đầu vào (on-SET test) của VGU và sau khi nhập học, học viên được tham gia khóa học tiếng Anh tại trường để chuẩn bị cho bài thi IELTS với giáo viên từ Hội đồng Anh (có đóng phí).

Cách đăng ký

Để đăng ký Học bổng ngành phát triển đô thị, bạn cần điền form trên web nhà trường

Link chi tiết

Tại đây 

Nguồn: Sandla.org – Duong Giang (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.