Học Bổng Nghệ Thuật Châu Á Tại Đại Học Nghệ Thuật Quốc Gia Hàn Quốc 2021

hoc-bong-nghe-thuat-chau-a-tại-dai-hoc-nghe-thuat-quoc-gia-han-quoc-2021

Mình và team Sandla xin giới thiệu đến các bạn học bổng học bổng du học Hàn Quốc dành cho những bạn có niềm đam mê nghệ thuật, cùng xem Học Bổng Nghệ Thuật Châu Á này nhé!

Mô tả học bổng

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts, còn được gọi là K-ARTS hoặc ‘KNUA) là một trường đại học quốc gia tại Seoul, Hàn Quốc. Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc thành lập năm 1993, là trường đại học nghệ thuật quốc gia duy nhất với mục đích phục vụ như một tổ chức hàng đầu đào tạo nghệ sĩ.

Mục tiêu của Học Bổng Nghệ Thuật Châu Á này là Chương trình học bổng Art Major Asian plus (AMA +) sẽ hỗ trợ sinh viên có tài năng nghệ thuật từ các nước đang phát triển để thực hiện các nghiên cứu tiên tiến và khả năng tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc nhằm thúc đẩy trao đổi quốc tế về giáo dục và quan hệ hữu nghị giữa các nước .

Nước 

Hàn Quốc

Học Bổng Toàn Phần Nghiên Cứu Sau Đại Học Tại Đại Học Monash 2020

Giá trị học bổng 

  1. Vé máy bay (những người được cấp sẽ nhận được một vé máy bay giữa đất nước của họ và hạng phổ thông Hàn Quốc(khứ hồi).
  2. Trợ cấp hàng tháng (800.000 won mỗi tháng)
  3. Đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc (đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu 4 tháng trước khi đưa tin đầy đủ)
  4. Học phí (bảo hiểm đầy đủ)
  5. Bảo hiểm y tế (bảo hiểm giới hạn)

Deadline

Tổng hợp các blog của du học sinh bạn có thể follow

Thời gian nộp học bổng Ngày 30 tháng 5 năm 2020

Gửi trực tuyến không được phép cho năm 2020.

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.