Khóa Học Online Miễn Phí Đến Từ Microsoft

khoa-hoc-online-mien-phi-den-tu-microsoft

Microsoft đang mở những khóa học Online miễn phí trên nền tảng Edx. Hãy cùng Sandla tìm hiểu rõ hơn về những khóa học này nhé!

Mô tả

Các khóa học edX, được giảng dạy bởi các chuyên gia của Microsoft, cho phép bạn học hỏi kinh nghiệm thực tiễn với phạm vi rộng, các công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực bao gồm dịch vụ đám mây, phát triển di động và khoa học dữ liệu. Cho dù bạn là sinh viên hay chuyên gia công nghệ dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi có thể trao quyền cho bạn xây dựng các ứng dụng, dịch vụ và trải nghiệm sáng tạo trên nền tảng Microsoft sẽ giúp bạn tạo ra một tác động có ý nghĩa trong thế giới kết nối ngày hôm nay.

 

Gần 1000 Học Bổng Chính Phủ Toàn Phần Dành Cho Ứng Viên Việt Nam 2020

Giới thiệu về khóa học

Chúng ta sống trong một thế giới di động đầu tiên và đầu tiên trên nền tảng đám mây. Điện toán có mặt khắp nơi, và trải nghiệm các thiết bị trải rộng và thể hiện trí thông minh xung quanh. Hàng tỷ cảm biến, màn hình và thiết bị – trong phòng hội nghị, phòng khách, thành phố, xe hơi, điện thoại, PC – đang hình thành một mạng lưới rộng lớn và các luồng dữ liệu đơn giản biến mất trong cuộc sống của chúng ta. Sức mạnh tính toán này sẽ số hóa gần như mọi thứ xung quanh chúng ta và sẽ rút ra những hiểu biết sâu sắc từ tất cả dữ liệu được tạo ra bởi sự tương tác giữa con người và giữa con người và máy móc. Chúng ta đang chuyển từ một thế giới nơi sức mạnh điện toán khan hiếm đến một nơi mà bây giờ gần như vô hạn, và nơi mà hàng hóa khan hiếm thực sự đang ngày càng được con người chú ý.

Trong thế giới kết nối mới này, chúng tôi tin rằng công nghệ tạo ra cơ hội và các khóa học edX của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng phát triển cốt lõi cần thiết để thành công trong thế giới đầu tiên trên nền tảng di động.

khoa-hoc-online-mien-phi-den-tu-microsoft

Các khóa học hiện có

  1. Analysing and Visualizing Data with Power BI
  2. Introduction to Data Analysis using Excel
  3. Introduction to Python: Absolute Beginner
  4. Introduction to Data Science
  5. Data Science Research Methods: Python Edition
  6. Security in Office 365
  7. Intermediate C++
  8. Introduction to Big Data
  9. Object Oriented Programming in Java
  10. Securing Data in Azure and SQL Server

khoa-hoc-online-mien-phi-den-tu-microsoft

Và còn rất nhiều khóa học khác của Microsoft hiện có trên Edx

Học Bổng Toàn Phần Trong Lĩnh Vực Tài Chính Từ King’s College London

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.