Khóa Học Thiết Kế UX Chuyên Nghiệp Đến Từ Google

khoa-hoc-thiet-ke-ux-chuyen-nghiep-den-tu-google

Các bạn đam mê thiết kế thì không thể bỏ qua khóa học siêu xịn đến từ Google này nhé. Cùng Sandla tìm hiểu nào!

Mô tả khóa học

Không cần có kinh nghiệm hoặc bằng cấp trước đây, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế UX đang phát triển nhanh chóng. Nhanh chóng có được công việc được trả lương cao với khóa đào tạo chuyên nghiệp của Google. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể xin việc tại Google và hàng chục nghìn công ty khác trên thế giới.

5 Khóa Học Về Data Miễn Phí Của Google Mà Bạn Cần Tham Gia

Nội dung học

  • Chương trình này bao gồm hơn 200 giờ giảng dạy trong lớp học cũng như hàng trăm hoạt động và đánh giá dựa trên thực hành mô phỏng các tình huống thiết kế UX trong thế giới thực và rất cần thiết cho sự thành công trong nghề nghiệp. Nội dung mang tính tương tác và được tạo ra bởi các nhân viên của Google với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trải nghiệm người dùng.
  • Bạn sẽ học cách hoàn thành quá trình thiết kế từ đầu đến cuối, bao gồm cách đồng cảm với người dùng, xác định điểm khó của người dùng và tạo ra các giải pháp thiết kế. Wireframe, mockup và nguyên mẫu là tất cả các ví dụ về điều này. Các nghiên cứu về khả năng sử dụng được sử dụng để kiểm tra các thiết kế. Điều chỉnh thiết kế theo phản hồi của người dùng.
  • Bạn sẽ học các công cụ thiết kế theo yêu cầu, Figma và Adobe XD, thông qua sự kết hợp của video, bài đọc, bài đánh giá và các hoạt động thực hành. Bạn cũng sẽ tập hợp một danh mục gồm ba dự án để giới thiệu cho các nhà tuyển dụng tiềm năng.

khoa-hoc-thiet-ke-ux-chuyen-nghiep-den-tu-google
7 Công Việc Tuyệt Vời Sẽ Mang Đến Những Kỹ Năng ‘Đời Thực’ Cho Sinh Viên

Lợi ích

  • Học online linh động thời gian
  • Ngôn ngữ dạy bằng tiếng Anh dễ hiểu
  • Cấp giấy chứng nhận

Nhà cung cấp

Google

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.