Học bổng thạc sĩ IOE Centenary tại University College London (Anh)

hoc-bong-thac-si-ioe-centenary-tai-university-college-london-anh

Học bổng thạc sĩ IOE Centenary tại University College London (Anh) ưu tiên sinh viên đến từ các nước đang phát triển. Mình & Sandla team tin rằng đây là một học bổng giá trị cho các bạn ở bậc thạc sĩ.

Mô tả

Học bổng IOE Centenary dành cho ứng viên đến từ những nơi khó khăn trong việc tiếp cận với đào tạo chất lượng cao. Trao cơ hội học tại Viện Giáo dục thuộc University College London.

University College London hay còn gọi là UCL là một trường đại học nghiên cứu công lập ở London, Vương quốc Anh. Đây là một tổ chức thành viên của Đại học liên bang Luân Đôn và là trường đại học lớn thứ ba tại Vương quốc Anh theo tổng số tuyển sinh, [và lớn nhất theo tuyển sinh sau đại học.

nang-cap-ban-than-15-phut-moi-ngay

Trong bảng xếp hạng Research Excellence Framework gần đây nhất về sức mạnh nghiên cứu, UCL là trường đại học được xếp hạng hàng đầu ở Anh theo tính toán của Times Greater Education, và thứ hai theo tính toán của The Guardian / Research Fortnight. UCL có mức thuế nhập cảnh trung bình cao thứ 9 ở Anh cho sinh viên bắt đầu vào năm 2017. Tính đến năm 2019, 33 người đoạt giải Nobel và 3 huy chương đã được liên kết với UCL với tư cách là cựu sinh viên, giảng viên hoặc nhà nghiên cứu. 

Nước

 Excel Skills For Business: Essentials Từ Đại Học Macquarie

Anh 

Giá trị học bổng

Học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí và chỗ ở 1 năm tại International Student House. Nhưng học bổng này không bao gồm sinh hoạt phí ở Luân Đôn, du lịch hoặc bất kỳ chi phí nào khác (Học thạc sĩ tại Anh chỉ có 1 năm thôi và ở Anh cũng cho phép đi làm thêm nên cũng dễ chịu đúng không nào ?)

hoc-bong-toan-phan-hoc-phi-va-sinh-hoat-phi-bac-thac-si-tai-kings-college-london-2020

Yêu cầu

Là công dân và cư dân của một quốc gia có thu nhập thấp hoặc trung bình có GNI không cao hơn 8000 đô la trên đầu người (theo bảng phân loại GNI của Ngân hàng Thế giới)

Đáp ứng đủ các điều kiện nhập học của trường

Chưa từng học tập hoặc sinh sống ở Anh trước đây.

Học Bổng Đại Học Monash cho Ngành Financial Mathematic

Cách nộp hồ sơ

Để được xem xét cho học bổng, bạn cần phải gửi email đến địa chỉ IOEinternational@ucl.ac.uk để xin form hồ sơ học bổng và bạn hãy nhớ kèm theo ID sinh viên của mình vào trong email nữa nha!

Xem thông tin chi tiết

tại đây

Deadline

04/05/2020

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *