Kỳ Tuyển Chọn 2021 Đến Các Trường Liên Kết Thế Giới (UWC) Dành Cho Học Sinh THPT

ky-tuyen-chon-2021-den-cac-truong-lien-ket-the-gioi-uwc-danh-cho-hoc-sinh-thpt

Mình và team Sandla xin giới thiệu đến các bạn học bổng học bổng du học đến các trường UWC. Đây là các trường liên kết thế giới với môi trường học tập và sinh hoạt vô cùng tuyệt vời. 

Mô tả học bổng

Với kì tuyển chọn 2021, UWC Vietnam sử dụng cả hai phương thức tuyển sinh trực tuyến và ngoại tuyến. Thí sinh có thể bắt đầu gửi đơn bản cứng qua email ngay từ hôm nay (20/07/2020). Cổng đơn online sẽ được mở trong vòng 2 tuần tới. UWC Vietnam sẽ tuyển chọn ứng viên dựa trên khả năng và đề cử học sinh trúng tuyển đến các trường UWC dựa trên nhu cầu tài chính. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn rất được khuyến khích nộp đơn.

Thông thường có khoảng 10 suất học bổng từ các trường UWC khắp thế giới sẽ được dành cho học sinh tuyển bởi UWC Việt Nam. Những suất học bổng này sẽ hỗ trợ tối đa đến 100% chi phí học và ăn ở tại các trường UWC.

Học Bổng Asean tại Singapore Dành Cho Học Sinh Việt Nam

Giá trị học bổng 

  1. Toàn bộ học phí
  2. Chi phí ăn và ở

Yêu cầu

Điều kiện ứng tuyển

Các thí sinh tham gia ứng tuyển cần thỏa mãn cả ba tiêu chí sau: 

  1. Là công dân nước Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam 
  2. Hiện đang theo học bậc Trung học Phổ thông (khối 10, 11, và 12) tính ở thời điểm tháng 9 năm 2020 
  3. Sinh từ ngày 01 tháng 9 năm 2003 đến ngày 31 tháng 8 năm 2005 (nói cách khác, sẽ ở độ tuổi từ 16 đến 18 vào tháng 9 năm 2021)

A Day in the Life | UWC-USA - YouTube

Tố chất cần thiết

Đam mê và động lực học hỏi 

Mong muốn nhiệt thành trong việc học hỏi về thế giới xung quanh và khả năng nhận thức các chi tiết và vấn đề khác nhau (ví dụ: các mối quan tâm toàn cầu và khu vực) để từ đó hiểu rõ hơn về mọi chủ đề và phân tích chúng một cách toàn diện. 

Năng động cống hiến 

Khả năng tự đánh giá và phát triển bản thân, thắc mắc và đối chiếu giá trị của một cá nhân, để từ đó đánh giá hành vi một người trong bối cảnh gia đình và cộng đồng so với giá trị bản thân, và hành động dựa trên lý tưởng một cách phù hợp và có trách nhiệm. 

Khả năng kết nối 

Có khả năng và sẵn sàng kết nối với người khác, ứng xử với sự tôn trọng, làm việc cùng nhau để đạt được các giải pháp đề ra; năng lực thể hiện bản thân một cách phù hợp trong nhiều tình huống và với nhiều người khác nhau. 

Học Bổng Chính Phủ New Zealand Bậc Trung Học

Bản lĩnh, trách nhiệm với bản thân, và tính trung thực 

Khả năng chăm sóc bản thân về thể chất lẫn tinh thần trong suốt trải nghiệm nhiều thử thách tại UWC; động lực cá nhân để theo đuổi những giá trị đạo đức và nhân phẩm của UWC; tính khiêm nhường, lắng nghe, quý trọng ý kiến và trải nghiệm của người khác.

Động lực cho UWC 

Đam mê, năng lực, và mục tiêu rõ ràng trong việc cống hiến cho và theo đuổi các giá trị của UWC. 

Deadline

Thời gian nộp học bổng Ngày 20 tháng 9 năm 2020

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.