Nâng cấp bản thân 15 phút mỗi ngày 

nang-cap-ban-than-15-phut-moi-ngay

Các khóa học trực tuyến có lợi ích là bao quát kiến thức, kinh nghiệm. Tiến độ có  được thiết lập theo tốc độ của bạn. Với những người đi làm bận rộn, việc bổ sung những kiến thức bị hổng hoặc học thêm những môn học mình yêu thích thật sự khó khăn. Thay vì phải chờ đợi đến khi có thể sắp xếp được, hãy bắt đầu học ngay hôm nay những gì mà bạn muốn học, chỉ cần 15 phút mỗi ngày.  

Học kỹ năng nghề nghiệp với Skillshare

Báo cáo tháng 1 năm 2018 từ Cục Thống kê Lao động cho thấy, trung bình một người thay đổi công việc từ 10 – 15 lần và con số đó chỉ tăng lên khi tăng khả năng di chuyển công việc. Khả năng di chuyển công việc tốt hơn cũng đến từ nhiều cơ hội hơn để học các kỹ năng mới.

improving-your-study-techniques

Skillshare có tính năng cá nhân hóa, các lớp theo yêu cầu trong các danh mục như hoạt hình, thiết kế đồ họa, phát triển web, phân tích kinh doanh, kinh doanh và tiếp thị, để kể tên một số. Năng suất và các lớp học lối sống giúp bạn làm cho những kỹ năng đó tiến xa hơn.

TOP 10 bộ phim về đại dịch tấn công trái đất. Bạn đã xem được bao nhiêu?

Học Marketing kỹ thuật số với Primer

Tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân cần biết các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số. Được tạo bởi Google, Primer dạy các kỹ năng tiếp thị và gói gọn bài học trong mỗi video 5 phút.. Dễ học- dễ tiêu hóa.

Tham gia các khóa học trực tuyến tại Coursera

Coursera là một trong những nơi tốt nhất để tìm các khóa học trực tuyến miễn phí trong giáo dục đại học về bất kỳ chủ đề nào. Các khóa học được cung cấp bởi các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, giúp bạn mở rộng giáo dục từ những tiện nghi tại nhà riêng của bạn. Giấy chứng nhận có sẵn cho một khoản phí. Thay thế, Iversity.org cung cấp các khóa học phát triển từ các chuyên gia trên khắp châu Âu. thường về các chủ đề rất cụ thể.

Cải thiện kỹ năng viết tốt hơn với 750 từ

Viết là nền tảng cơ bản của giao tiếp và vẫn là một trong những kỹ năng cần thiết nhất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Ứng dụng 750 Words giúp bạn trở thành một nhà văn giỏi hơn bằng cách bạn viết tối thiểu 750 từ văn bản có ý thức mỗi ngày – một thực hành được cho là cải thiện khả năng viết trôi chảy và cũng giúp bạn tìm hiểu về bản thân trong quá trình này.

Làm chủ các kỹ năng mới tại Udemy

 Học Bổng Asean tại Singapore Dành Cho Học Sinh Việt Nam

Trên Udemy, bạn có thể tìm thấy hơn 55.000 khóa học trực tuyến về các chủ đề từ phát triển web đến đào tạo âm nhạc. Nhiều lớp cấp độ cơ bản là miễn phí nhưng cũng có các khóa học trả phí.

tat-tan-tat-kinh-nghiem-thi-dau-big4-kiem-toan

Tìm hiểu lòng biết ơn với Mojo

Lòng biết ơn là chìa khóa cho hạnh phúc trong cuộc sống, và nó cũng cần được học tập- rèn luyện, điều mà một số người vẫn cho rằng không cần thiết. Ứng dụng Mojo giúp bạn điều chỉnh lại trí não để biết ơn hơn bằng cách khuyến khích bạn viết ít nhất năm điều tốt mỗi ngày, và thêm vài hình ảnh.

Nguồn: Sanlla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.