[New Zealand] Học Bổng Bán Phần Sau Đại Học Tại Đại Học Canterbury 2020

new-zealand-hoc-bong-ban-phan-sau-dai-hoc-tai-dai-hoc-canterbury-2020

Cùng Sandla đến với New Zealand và học bổng bán phần ngành xây dựng dành cho bậc cao học.Trong bài viết này, ta sẽ ghé thăm tại Đại học Centerbury các bạn nhé.

Lời mở đầu

Đại học Canterbury là một trường đại học độc lập. Sau này, nó bắt đầu dần chuyển ra khỏi các tòa nhà tân gothic ban đầu của nó. Nó có các trạm thực địa nhất của bất kỳ trường đại học New Zealand. Đại học Canterbury được xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp cho bạn một nền tảng giáo dục mà bạn sẽ có phát triển nó thành một sự nghiệp tuyệt vời. Tại đây sinh viên có thể có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm khác nhau và đặc biệt là sự tự tin.

Bậc

Thạc sĩ và tiến sĩ

Tổng Hợp Học Bổng Tại Úc Cuối Năm 2020

Ngành học

Xây dựng

Giá trị học bổng

Người được cấp học bổng sẽ nhận được số tiền trị giá tới 5.000 đô la.

University of Canterbury students gain “greater, practical ...

Yêu cầu

Ứng viên đến từ các nơi trên thế giới

Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện nhận học sinh này, ứng viên phải đăng ký bằng ME hoặc bằng tiến sĩ tại Khoa Kỹ thuật Tài nguyên và Dân dụng tại Đại học Canterbury. Lưu ý thời gian tối đa là 18 tháng (đối với ME) hoặc tối đa 3 năm (đối với Tiến sĩ).

Cách đăng ký

Ứng viên là người nộp đơn cho chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại trường đại học. Sau khi xác nhận nhập học, ứng viên có thể nộp đơn xin học bổng.

Hồ sơ gồm: Bảng điểm, tuyên bố mục đích, thư động viên, thư giới thiệu, điểm kiểm tra tiêu chuẩn, CV.

Học Bổng Toàn Phần Tại Barcelona Graduate School Of Economics

Yêu cầu nhập học: Trước khi bạn nộp đơn, bạn được yêu cầu kiểm tra bạn đáp ứng bất kỳ yêu cầu đầu vào bổ sung nào cho mỗi bằng cấp bạn dự định học.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Để học tại UC, cần lưu loát trong tiếng Anh viết và nói.

Deadline

Ngày 15 tháng 10 năm 2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.