Sandla Journey Online: “Tôi đã chinh phục những ngành của Kỷ nguyên 4.0 như thế nào?”

sandla-journey-online-toi-da-chinh-phuc-nhung-nganh-cua-ky-nguyen-4-0-nhu-the-nao

Sandla Journey đã quay trở lại rồi đây!! Chuỗi talkshow xuyên Việt, từng đại náo Đà Nẵng và Hồ Chí Minh năm nào, đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới! Một phiên bản mà bất kì bạn nào ở bất kì nơi đâu đều có thể tham gia được – đó chính là Sandla Journey Online. 

Sandla Journey Online xoay quanh vấn đề “Du học và nghề nghiệp” cho các lĩnh vực đang được xem là trọng điểm của kỷ nguyên 4.0 như Data, Digital Marketing, Supply Chain, Finance. Sandla Journey Online sẽ mang đến những con người thật, những câu chuyện thật, kể về lộ trình phát triển trong từng ngành nghề và giải đáp các thắc mắc, bí mật mà bạn có thể đã từng băn khoăn: Học gì, làm gì để theo đuổi ngành này? Lộ trình cơ bản để phát triển trong ngành là như thế nào ? Làm sao để đi du học và tìm học bổng? Cơ hội về nghề nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài của ngành sẽ như thế nào ? Lương và thu nhập của ngành ra sao.? Trái ngành có phải là một trăn trở ? Bằng thạc sỹ có giúp ích về nghề nghiệp hay không?..

Sandla mong rằng sau buổi Talkshow  sẽ là một gợi ý, giúp các bạn tìm ra được lộ trình cho riêng mình để chinh phục giấc mơ vươn ra thế giới.

Thông tin

  • Thời gian: 20:00 – 22:00, Thứ bảy ngày 18/12/2021
  • Hình thức: Online (Zoom Meeting)
  • Giá vé: 80.000 VND
  • Toàn bộ lợi nhuận chương trình sẽ được quyên góp cho chiến dịch toàn quốc “Em không lẻ loi” (https://emkhongleloi.com/), để giúp đỡ các bạn trẻ mồ côi cha mẹ vì Covid thông qua hỗ trợ về tài chính, giáo dục, sức khỏe thể chất và tinh thần.

Khách mời 

  • Khách mời: Anh Cao Tiến Dũng. Ngành học: Tài chính, CFA (Ireland & Vietnam)*
  • Khách mời: Chị Lê Hoài Trâm. Ngành học: Digital Marketing (Anh & Singapore)
  • Khách Mời: Chị Lê Phương Nga. Ngành học: Business Analytics (Mỹ)
  • Khách mời: Anh Vũ Đức Trung. Ngành học: Supply Chain & Logistics (Hà Lan)

(*): Quốc gia các khách mời theo học & hiện tại đang làm việc

Nội dung chương trình

Phần 1: My Journey – Các khách mời sẽ cùng nhau chia sẻ hành trình của bản thân & giới thiệu hành trình để theo đuổi con đường du học từ bậc đại học đến thạc sĩ và nghề nghiệp hiện tại của mình. 

Phần 2: Talk to me – Khách mời sẽ tham gia thảo luận xung quanh 8 chủ đề nổi bật để khán giả hiểu hơn về ngành học, công việc cũng như lộ trình học tập/làm việc cho 4 ngành nghề của mình ở Việt Nam và một số nước trên thế giới.

Phần 3: Workshop by group – Người tham dự sẽ được chia vào từng nhóm lĩnh vực và được tham gia một bài học ngắn, bao quát về ngành học mình theo đuổi, cũng như trò chuyện và tư vấn trực tiếp với các anh chị về ngành nghề đó.

Dự án nhận tài trợ sau chương trình

Toàn bộ lợi nhuận sẽ được quyên góp cho chiến dịch “Em không lẻ loi” – chiến dịch toàn quốc phối hợp bởi các tổ chức xã hội tại Việt Nam nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn mồ côi do COVID-19, thông qua hỗ trợ về tài chính, giáo dục, sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tham khảo thêm: https://emkhongleloi.com/

Thông tin về chương trình

Chủ đề: Tôi đã chinh phục những ngành của Kỷ nguyên 4.0 như thế nào?

Thời gian: 20:00 đến 22:00 ngày 18/12/2021

Nền tảng: Zoom Meeting

Link đăng ký tham gia: tại đây

Fanpage Sandla – Scholarship and Life Abroadhttps://www.facebook.com/scholarship.lifeabroad

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.