[USA] Học Bổng Tiền Mặt Cho Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Duquesne 2020

usa-hoc-bong-tien-mat-cho-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-duquesne-2020

Hãy dành thời gian ở nhà và chuẩn bị cho mình một suất học bổng bậc cử nhân tại Mỹ nhé. Sandla xin giới thiệu với mọi người Học Bổng Tiền Mặt Cho Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Duquesne 2020

Mô tả học bổng

Đại học Duquesne là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1878. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng khác nhau ở cấp độ tú tài, chuyên nghiệp, thạc sĩ và tiến sĩ với 189 chương trình học thuật.

usa-hoc-bong-tien-mat-cho-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-duquesne-2020

Đại học Duquesne (Duquesne University) được thành lập năm 1878, là học viện tư thục tại Pittsburgh, Pennsylvania với 10,368 sinh viên theo học hiện nay. Học viện bao gồm 10 trường đào tạo: nghệ thuật tự do hệ cao học, âm nhạc, quản trị kinh doanh, khoa học y tế, sư phạm, luật, phát triển chuyên ngành & lãnh đạo, điều dưỡng, dược, khoa học tự nhiên & môi trường, cao đẳng McAnulty. Đại học Duquesne cấp bằng cử nhân, cao học, tiến sỹ.

Tổng Hợp Học Bổng Châu Á Tháng 3/2020

Nước 

Mỹ

Giá trị học bổng 

Các sinh viên nhận học bổng thành công sẽ nhận được số tiền thưởng thường nhận được từ 3.000 đến 18.000 đô la mỗi năm học.

Yêu cầu

  • Cách đăng ký: Để nộp đơn, ứng viên cần nhập học tại trường đại học. Sau đó, sinh viên được chấp nhận sẽ tự động được xem xét cho cơ hội và không cần phải nộp đơn cho học bổng.
  • Tài liệu hỗ trợ: Để nộp đơn, ứng viên phải sẵn sàng nộp bảng điểm chính thức từ tất cả các trường đại học trước đó đã tham dự
  • Yêu cầu nhập học: Để nhập học, ứng viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào cho trường đại học này.
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Bạn nên kiểm tra các yêu cầu về tiếng Anh khi bạn đến học tại Đại học Duquesne.

usa-hoc-bong-tien-mat-cho-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-duquesne-2020

Deadline

Thời gian nộp học bổng 1/4/2020

HỌC BỔNG GOI – Học Bổng Giáo Dục Quốc Tế Của IRELAND 2020 (Toàn Phần)

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết học bổng Tại đây

Nguồn: sandla.org

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *