[USA] Học Bổng Toàn Phần Chương Trình Takemi Trao Đổi Nghiên Cứu Ngắn Hạn Tại Harvard T. H. Chan School Of Public Health 2022-2023 31/12

usa-hoc-bong-toan-phan-chuong-trinh-takemi-trao-doi-nghien-cuu-ngan-han-tai-harvard-t-h-chan-school-of-public-health-2022-2023-31-12

Mình và team Sandla xin giới thiệu đến các bạn học bổng toàn phần chương trình Takemi trao đổi nghiên cứu tại Harvard T.H.Chan School Of Public Health.

Mô tả học bổng

Chương trình Takemi về Y tế Quốc tế tại Harvard T.H. Chan School of Public Health là một chương trình nghiên cứu liên ngành tập trung vào các vấn đề huy động, phân bổ và duy trì các nguồn lực hạn chế để cải thiện sức khỏe. Để giải quyết những vấn đề này, chương trình tập hợp một nhóm nhỏ các chuyên gia trung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua các hoạt động của mình, chương trình nhằm nâng cao kiến ​​thức về y tế quốc tế và góp phần xây dựng thể chế và hoàn thiện chính sách quốc gia.

Nước 

Mỹ

Mùa Covid-19 ở Mỹ: du sinh Việt Nam học, nghỉ, về hay ở?

Giá trị học bổng 

Các Nghiên cứu sinh được hỗ trợ một phần chi phí để trang trải chi phí sinh hoạt, bảo hiểm y tế, du lịch và chi phí nghiên cứu.

IELTS Band 7 Preparation Speaking Course Từ Udemy

Yêu cầu

  1. Eligibility Questionnaire
  2. Proof of English Language Proficiency (PDF Upload)
  3. Statement of Interest (PDF Upload) 
  4. Basic Information
  5. Education and Professional Experiences
  6. CV (PDF Upload)
  7. Research Proposal (PDF Upload)
  8. Publication List (PDF Upload)
  9. Document Published in English (PDF Upload)
  10. References

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *