15 học bổng sinh viên quốc tế từ các trường Đại học – Sandla

học bổng sinh viên quốc tế

Học bổng là một mối quan tâm lớn với những bạn đang có ý định du học, nhất là  khi điều kiện tài chính khó khăn. Xin giới thiệu với các bạn một số học bổng từ  các trường Đại Học dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc. Không gì là không thể, giấc mơ du học sẽ trong tầm tay nếu bạn nỗ lực chạm đến.

Học bổng dành cho tất cả sinh viên quốc tế

Học bổng tuyển sinh Humber dành cho sinh viên quốc tế (Canada)

Humber College cung cấp học bổng cho sinh viên đại học quốc tế vào các kì nhập học tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Các học bổng bao gồm học bổng toàn phần, học bổng một phần và có thể gia hạn.

Học bổng ICSP tại Đại học Oregon (Hoa Kỳ)

Một chương trình về văn hóa dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt và điều kiện tài chính khó khăn. Sinh viên sẽ thuyết trình về đất nước của mình cho trẻ em, các tổ chức cộng đồng, học sinh, nhân viên,…  Học bổng miễn học phí trị giá $9,000 – $27,000.

Học bổng Denys Holland tại Đại học College London (Anh)

Học bổng Denys Holland nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên đại học từ bất kỳ quốc gia nào. Học bổng dành cho những sinh viên không đảm bảo kinh phí cần thiết để học và  tham gia đầy đủ các hoạt động ở UCL. Học bổng trị giá £ 9.000 mỗi năm trong ba năm, bạn có thể chọn sử dụng toàn bộ hoặc một phần học bổng để trang trải các khoản phí.

Macquarie Vice-Chancellor học bổng quốc tế (Úc) 

Học bổng cho sinh viên xuất sắc có nguyện vọng học đại học hoặc sau đại học tại cơ sở Macquarie Đại học North Ryde. Số tiền học bổng được dao động lên tới 10.000 đô la Úc.

Học bổng Think Big của Đại học Bristol (UK)

Đại học Bristol hỗ trợ 500.000 bảng cho sinh  viên quốc tế xuất sắc nhất nhất theo học hệ Đại học toàn thời gian hoặc chương trình sau đại học ( ngoại trừ những ngành về Y học, Nha khoa và Khoa học thú y). Các giải thưởng dao động từ 25 đến 100 phần trăm học phí.

Học bổng Đại sứ Quốc tế Đại học West London (Anh)

Hỗ trợ tài chính cho những sinh viên xuất sắc có nguyện vọng học chương trình Đại học hoặc sau Đại học toàn  thời gian tại Đại học West London. Học bổng có giá trị lên tới £ 5.000.

Học bổng quốc tế từ Đại học West of England (Anh)

Đại học West of England, Bristol cung cấp học bổng trị giá hơn 100.000 bảng cho sinh viên quốc tế mỗi năm, trong đó có Hhc bổng Chancellor. Người nhận sẽ được thực tập làm việc trong Văn phòng Phát triển Quốc tế và các bộ phận khác. Học bổng hỗ trợ 50% học phí cho một năm học.

Học bổng chuyển đổi trường đại học Sheffield Hallam (Anh)

Học bổng Transform Together dành cho sinh viên quốc tế và Liên minh châu Âu (không thuộc Vương quốc Anh) đăng ký khóa học sau đại học hoặc đại học toàn thời gian tại Đại học Sheffield Hallam. Học  bổng hỗ trợ 50% học phí.

Học bổng nghiên cứu (Research Scholarship) tại Đại học Adelaide, Úc

Học bổng dành cho sinh viên Quốc tế không thuộc khối EU/EEA.

Học bổng của Đại học Sussex Chancellor (Anh)

Học bổng quốc tế của Đại học Sussex được trao dựa trên cơ sở kết quả học tập và tiềm năng cho các sinh viên quốc tế ngoài EU đã nộp đơn và đủ điều kiện tại Đại học Sussex. Học bổng hỗ trợ 50% học phí áp dụng cho một năm.

Học bổng xuất sắc của Đại học Leiden dành cho sinh viên ngoài EU (Hà Lan)

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc ngoài EU / EEA đăng kí theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học Leiden. Các mức học bổng: € 10.000 tiền học phí, € 15.000 tiền học phí, hoặc tổng học phí trừ phí nhà.

Chương trình học bổng Radboud dành cho sinh viên ngoài EU (Hà Lan).

Chương trình học bổng Radboud dành cho sinh viên ngoài EU (Hà Lan)

Chương trình học bổng Radboud dành cho những sinh viên tài năng không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu (EEA) theo học chương trình  thạc sĩ dạy tiếng Anh tại Đại học Radboud Nijmegen. Học bổng hỗ trợ một phần học phí, tùy mức độ. Ngoài ra, học bổng Radboud cũng bao gồm các chi phí như visa, giấy phép cư trú, bảo hiểm y tế và bảo hiểm trách nhiệm.

Học bổng toàn cầu của Đại học Lund dành cho sinh viên ngoài EU / EEA (Thụy Điển)

Dành cho sinh viên học thuật hàng đầu là công dân của các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu / Khu vực kinh tế châu Âu (và Thụy Sĩ) học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường. Có nhiều mức học bổng: 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí.

Học bổng Emily Boutmy dành cho sinh viên quốc tế (Pháp)

Dành cho các sinh viên quốc tế hàng đầu ngoài Liên minh Châu Âu (EU), sinh viên đủ điều kiện theo học chương trình cử nhân hoặc Thạc Sĩ tại Đại học Emily Boutmy. Học bổng có thể có các mức tài trợ học phí khác nhau, từ € 5.000 đến € 10.000 cho 2 năm học sau đại học hoặc € 3.000 đến € 19.000 cho 3 năm học đại học.

Miễn học phí và học bổng chính phủ Đan Mạch tại Đại học Roskilde (Đan Mạch)

Dành cho các sinh viên tài năng ở bậc Đại học, đến  từ các quốc gia ngoài EU / EEA và cần giấy phép cư trú để học tại Đại học Roskilde. Số lượng học bổng có hạn, bao gồm miễn học phí và khoảng 7.800 DKK mỗi tháng để trang trải chi phí sinh hoạt.

Học bổng cho các nước Đang phát triển

Học bổng Giải pháp Phát triển Nottingham (Anh)

Học bổng Giải pháp Phát triển hướng đến sinh viên quốc tế đến từ Châu Phi, Ấn Độ hoặc các quốc gia đang phát triển muốn học Thạc sĩ tại Đại học Nottingham với mong muốn tạo sự thay đổi cho quê hương. Mỗi năm, 105 học bổng được trao. Trong đó, có đến 30 xuất tài trợ toàn bộ học phí và 75 xuất tài trợ 50% học phí cho sinh viên.

Nguồn: Sandla.Org – Tên (sưu tầm)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.