Cơ Hội Nhận €8,000 Từ Giải Thưởng Văn Học: Puchi Award 2022 (Miễn Phí Tham Dự)

co-hoi-nhan-e8000-tu-giai-thuong-van-hoc-puchi-award-2022-mien-phi-tham-du

Sandla giới thiệu với các bạn một cơ hội nhận thưởng lên đến 8.000 euro từ giải thưởng văn học: Puchi Award 2022 và hoàn toàn free entry

Mô tả cơ hội

Cuộc thi do La Casa Encendida và Fulgencio Pimentel tổ chức.

“Cuộc thi dành cho sách ở bất kỳ thể loại hoặc hình thức nào: tiểu thuyết, phi hư cấu, thơ, tiểu thuyết, truyện tranh, sách tranh, tiểu luận, sách dạy nấu ăn, sách địa lý, sự kết hợp của những hình thức trên hoặc bất kỳ loại nào khác có thể tưởng tượng được. Chương trình đang tìm kiếm một cuốn sách độc nhất vô nhị hoặc thậm chí là một loại sách hoàn toàn mới.

Cơ Hội Tham Gia Cuộc Thi Nhận Thức Về Đại Dương: Bow Seat Ocean Awareness Student Contest Tổ Chức Bởi Bow Seat 2022 (Miễn Phí Tham Dự)

Bạn chỉ có thể gửi các tác phẩm đã hoàn thành chưa bao giờ được xuất bản.

Tác phẩm có thể được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, mặc dù cũng phải nộp bản dịch tạm thời sang tiếng Anh ít nhất hai trang.

Nước

Online

co-hoi-nhan-e8000-tu-giai-thuong-van-hoc-puchi-award-2022-mien-phi-tham-du

Lợi ích

Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 8.000 € và tác phẩm sẽ được xuất bản và phân phối bởi Fulgencio Pimentel.

Chia sẻ kinh nghiệm học GMAT & Tài liệu thi GMAT

Deadline

15/5/2022

Link thông tin chương trình 

Tại đây


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.