Cơ Hội Tham Gia Cuộc Thi Nhận Thức Về Đại Dương: Bow Seat Ocean Awareness Student Contest Tổ Chức Bởi Bow Seat 2022 (Miễn Phí Tham Dự)

co-hoi-tham-gia-cuoc-thi-nhan-thuc-ve-dai-duong-bow-seat-ocean-awareness-student-contest-to-chuc-boi-bow-seat-2022-mien-phi-tham-du

Cuộc thi Nhận thức về Đại dương của Bow Seat, cuộc thi quốc tế dành cho học sinh do Bow Seat tổ chức mời các học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Bạn có muốn thử không?

Mô tả cơ hội

Cuộc thi Nâng cao Nhận thức về Đại dương của Bow Seat năm 2022, hiện đang kêu gọi các bài dự thi, lần này có chủ đề ‘The Funny Thing About Climate Change’.

Cuộc thi Nhận thức về Đại dương lần này thách thức học sinh tìm hiểu về biến đổi khí hậu và tác động của nó đối với đại dương, đồng thời khám phá những cách thức mới để truyền đạt tính cấp thiết của khủng hoảng khí hậu.

Bow Seat đang tìm kiếm những tác phẩm sáng tạo thách thức những kỳ vọng của chúng tôi về thông điệp biến đổi khí hậu sẽ trông như thế nào. Làm thế nào bạn có thể nói về biến đổi khí hậu một cách mới mẻ? Làm thế nào bạn có thể thu hút sự chú ý mà không phải hy sinh thông điệp của mình?

Sử dụng sự hài hước, tích cực, mỉa mai hoặc các cách tiếp cận độc đáo khác thường không được sử dụng trong truyền thông môi trường để giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu. Hãy suy nghĩ bên ngoài phạm vi giải quyết, vượt ra ngoài khuôn sáo, để tạo ra thứ gì đó làm cho chủ đề về biến đổi khí hậu và đại dương của chúng ta trở nên gần gũi và dễ tiếp cận hơn.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ UQ-IITD Academy Of Research Joint PhD International Scholarships Tại Đại Học Queensland 2022-2023

Hình thức

Online

Thể loại

  • Nghệ thuật thị giác
  • Văn bản sáng tạo
  • Phim ảnh
  • Đa phương tiện tương tác
  • Nghệ thuật biểu diễn: Âm nhạc & Khiêu vũ
  • Thơ & Lời nói

Lợi ích

  • Những người chiến thắng Giải Vàng, Bạc và Đồng, cũng như những người chiến thắng Danh dự sẽ được công bố trong mỗi phần thi. Một số giải thưởng đặc biệt khác cũng sẽ được công bố.

Kinh nghiệm và môi trường làm việc ở các nước châu Á

Yêu cầu

Ứng viên

  • Học sinh từ 11-18 tuổi trên khắp thế giới được mời tham gia Cuộc thi Nhận thức về Đại dương. 
  • Học sinh có thể tham gia với tư cách cá nhân hoặc với tư cách là câu lạc bộ, lớp hoặc nhóm với bất kỳ quy mô nào.

Deadline

13/06/2022

 

Link thông tin chương trình 

Tại đây


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.