Khóa Học Online Miễn Phí Về Giao Tiếp Tiếng Đức Từ Udemy

khoa-hoc-online-mien-phi-ve-giao-tiep-tieng-duc-tu-udemy

Tiếng Đức là một ngôn ngữ đang được nhiều bạn trẻ quan tâm nhưng đây cũng được coi là một ngôn ngữ khó về mặt ngữ pháp và phát âm nên Sandla xin giới thiệu bạn khóa học Online từ Udemy.

Giới thiệu về kĩ năng 

Tìm hiểu mọi thứ bạn từng muốn (hoặc không muốn) biết về các động từ phương thức tiếng Đức – họ là ai, họ thường làm gì, bạn bè của họ là ai và họ làm gì cùng nhau (và thậm chí là một bí mật đen tối về tính cách của họ).

Tiếng Đức Dành Cho Người Mới Bắt Đầu: Getting Started With German 1

Sau đó, đưa kiến thức này vào phần cuộc sống thực – và sử dụng nó theo cách bạn muốn! Bạn sẽ thấy rằng các động từ phương thức thực sự hữu ích trong các cuộc trò chuyện hàng ngày của bạn và khi biết chúng, kỹ năng nói và viết của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Khóa học nhỏ với đầy đủ thông tin này chỉ dài 45-50 phút và với cách trình bày đầy màu sắc và vui nhộn, tôi đảm bảo rằng nó sẽ không làm bạn khó chịu!

Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều bài tập và câu đố để giúp bạn nhớ và thực hành những gì bạn đã học và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Bạn biết gì về một số học bổng nổi tiếng dành cho sinh viên quốc tế tại Đức ?

Tác dụng của kĩ năng 

  • Bắt đầu nói tiếng Đức với sự trợ giúp của một số động từ rất hữu ích – Động từ phương thức
  • Tương tác trong các tình huống hàng ngày (đi ăn, đi du lịch, yêu cầu giúp đỡ, bày tỏ suy nghĩ của bạn) với sự trợ giúp của các động từ Phương thức
  • Liên hợp động từ Phương thức, có nghĩa là thay đổi chúng theo người mà bạn đang đề cập đến

Cách rèn luyện 

Bài giảng sẽ kéo dài 45-50 phút 

Link đăng ký: Tại đây

Nguồn: Sandla.Org (Sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.