4 loại chương trình làm việc mùa hè tốt nhất dành cho sinh viên đại học

5-loai-chuong-trinh-lam-viec-mua-he-tot-nhat-danh-cho-sinh-vien-dai-hoc

Tìm việc làm mùa hè sinh viên đại học tuyệt vời ở nước ngoài! Trường học sắp hết hè và bạn đang tìm cách thoát ra khỏi vùng thoải mái của mình và thêm một số tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thay vì gắn bó với công việc mùa hè của bạn, tại sao không tìm công việc mùa hè ở nước ngoài? 

Chương trình làm việc mùa hè tốt nhất cho sinh viên đại học

Trước tiên, hãy tìm ra loại chương trình làm việc mùa hè ở nước ngoài tốt nhất cho bạn. Bạn có muốn đi du lịch vào cuối tuần không? Bạn có muốn làm việc với trẻ em, hoặc động vật, hoặc những người ở độ tuổi của bạn? Hãy đưa mùa hè của bạn ra nước ngoài với các chương trình làm việc mùa hè ở nước ngoài.

 Nếu bạn đã sẵn sàng làm việc chăm chỉ và vui vẻ khi đi du lịch, hãy tiếp tục đọc một số thông tin bên trong về các chương trình làm việc mùa hè tốt nhất ở nước ngoài và cách làm việc ở nước ngoài cho mùa hè.

5-loai-chuong-trinh-lam-viec-mua-he-tot-nhat-danh-cho-sinh-vien-dai-hoc

4 loại phổ biến của công việc ngắn hạn ở nước ngoài

1. Công việc trại hè ở nước ngoài

Nếu bạn thích phiêu lưu và thích làm việc với trẻ em, làm cố vấn trại là dành cho bạn.Công việc trại hè sẽ cho bạn cơ hội đến những cảnh quan khác nhau. Bạn là người miền núi hay bãi biển? Đây là một chương trình làm việc mùa hè ở nước ngoài luôn luôn tìm kiếm những nhân viên mới, vì vậy bạn sẽ tìm thấy vô số cơ hội để làm việc tại các trại hè. Cho dù bạn thích học lập trình đa dạng từ bơi lội đến nhà hát đến học ngôn ngữ ở Đức hay muốn dẫn dắt các cuộc phiêu lưu ngoài trời ở Canada, các chương trình làm việc mùa hè ở nước ngoài tại các trại đều mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa công việc, du lịch và giáo dục.

Girls 20 Global Summit Program (Có tài trợ) – Sandla

2. Công việc khách sạn ở nước ngoài

Sân khách sạn nhìn ra biển

Tìm công việc mùa hè ở nước ngoài với một cái nhìn khi bạn làm việc trong khách sạn.

Từ quán bar và quán rượu địa phương đến khách sạn và nhà nghỉ, hoặc thậm chí là vườn nho, dường như cơ hội cho công việc mùa hè ở nước ngoài trong ngành khách sạn là vô tận. Công việc phục vụ khách sạn là hoàn hảo cho bất cứ ai đã từng mơ ước được sống với bộ sống cuộc sống giống như Eloise tại Plaza. Bạn có thể có được trải nghiệm độc đáo khi sống và làm việc trong một khu nghỉ mát sang trọng và được trả tiền cho việc đó! Bạn thậm chí có thể bao gồm nhà ở, quá và có cơ hội làm việc tại một spa hoặc khu nghỉ dưỡng ở Tây Ban Nha bao gồm chỗ ở và các bữa ăn điểm số của Haiti!

Biến công việc mùa hè đa dạng từ dọn phòng, làm bếp, phục vụ bàn và pha chế, Bắt đầu công việc mùa hè của bạn ở nước ngoài bằng cách tìm ra các thông tin đăng tuyển của các địa điểm nghỉ dưỡng và apply.

5-loai-chuong-trinh-lam-viec-mua-he-tot-nhat-danh-cho-sinh-vien-dai-hoc

3. Công việc nông nghiệp ở nước ngoài

Đã bao giờ bạn muốn sống ở nhiều vùng nông thôn của một quốc gia? Vào xuống và bẩn trên một trang trại? Nếu một tiếng vang có tiếng vang có tiếng vang trong đầu bạn, thì các chương trình mùa hè ở nước ngoài trong nông nghiệp và công việc trang trại hoàn toàn dành cho bạn.

Bây giờ, loại công việc mùa hè ở nước ngoài này không dành cho người yếu tim. Công việc nông nghiệp sẽ kéo dài nhiều giờ và gần như hoàn toàn lao động thể chất, nhưng bạn sẽ học được vô số kỹ năng mới trong suốt mùa hè. Bạn sẽ được cưỡi ngựa và xe máy, chọn một vài kỹ thuật xây dựng hàng rào mới, tham gia vào công việc gia súc, thực hành vận hành máy kéo và thậm chí có thể cưa máy. Đừng lo lắng: an toàn là trên hết, đặc biệt là khi làm việc tại một trang trại!

Hầu hết các chương trình làm việc mùa hè ở nước ngoài trong nông nghiệp và công việc trang trại đều có sẵn ở Úc, New Zealand và Ireland.

Cơ hội thực tập tại đại học Anh Quốc – BUV STUDENT RECRUITMENT TEAM

4. Công việc giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài

Bạn có thể dạy người lớn, sinh viên đại học hoặc thanh thiếu niên, nhưng chúng tôi nghĩ làm việc với kiddos là cách tốt nhất để làm việc chăm chỉ và chơi hết mình ở nước ngoài.

Là hướng dẫn hoạt động vui chơi điều của bạn? Cơ hội dạy tiếng Anh giữa các học kỳ của trường có thể cung cấp các chương trình làm việc mùa hè hoàn hảo ở nước ngoài cho sinh viên đại học. Cho dù bạn có thực sự theo đuổi bằng cấp về giáo dục tiếng Anh hay không, bạn có thể thấy sự hoàn thành khi làm giáo viên tiếng Anh ở nước ngoài.

 Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *