6 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất

6-phan-mem-hoc-tieng-han-mien-phi-tot-nhat

Nhu cầu học tiếng Hàn ngày một gia tăng. Ngoài nhu cầu học tiếng để đi du học hoặc có thêm cơ hội nghề nghiệp, các bạn trẻ còn học vì mê văn hóa Hàn Quốc thông qua các bộ phim lãng mạn hoặc những bài hát của thần tượng K-Pop. Hãy cùng Sandla điểm qua 6  phần mềm học tiếng Hàn miễn phí được người dùng bình chọn và đánh giá cao để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Korean Essentials

Phầm mềm thiết kế các từ vựng tiếng Hàn dưới dạng thẻ tích hợp tính năng ghi âm để giúp bạn có thể nghe lại được chính phát âm của mình để từ đó luyện tập và điều chính sao cho giống với mẫu của người bản ngữ nhất. Ngoài ra còn có các câu đố và những bài từ vựng căn bản theo nhiều chủ đề.

Link tải: tại đây 

Mondly-  Học tiếng Hàn Quốc miễn phí

Mondly là một trong những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả trên smartphone. Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ chính là học như một đứa trẻ. Mondly sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này theo cách thụ động như một đứa trẻ. Phần mềm cung cấp từ vựng, cụm từ, và những câu từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn học tập vừa hiệu quả vừa thoải mái.

Link tải: Tại đây

Tổng Quan Về MBA Và Một Vài Học Bổng MBA Nổi Tiếng

Học tiếng Hàn mỗi ngày

Học giao tiếp tiếng Hàn thông qua nhiều chủ đề cùng với các video bài giảng trực tuyến của các giáo viên dạy rất dễ hiểu, giúp bạn tiếp thu bài học nhanh chóng. Các câu giao tiếp thông dụng nhất được phân theo nhiều chủ đề khác nhau với giọng đọc phiên âm chuẩn, dịch nghĩa cực kỳ rõ ràng, tiện lợi.

Link tải:tại đây

Mondly-  Học tiếng Hàn Quốc

“Dịch tiếng Hàn” là ứng dụng để hỗ trợ việc học tiếng Hàn, dịch tài liệu và phiên dịch trực tiếp khi nói chuyện với người nước ngoài. Ứng dụng cung cấp các tính năng chủ yếu như: tra từ điển tiếng Hàn,dịch câu và dịch từ, hỗ trợ người học đọc phát âm cả tiếng Hàn …

Link tải: tại đây

Chiến Lược Học GMAT Đạt Điểm 770

RosettaStone

RosettaStone là một phần mềm dựa trên công nghệ hàng đầu của Mỹ, sẽ cung cấp cho bạn những bài học về từ vựng bằng phương pháp lặp có biến thế kết hợp cùng với hình ảnh, kèm theo hướng dẫn cách phát âm chuẩn từng từ một. Với ứng dụng này, việc học từ vựng tropwr nên hiệu quả hơn, cũng như hình thành những phản xạ nhanh nhạy nhất.

Link tải: tại đây 

TEUIDA – Học và nói tiếng Hàn

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí do chính người Hàn Quốc phát triển và được đầu tư bài bản về nội dung và hình ảnh nên các bạn có thể yên tâm về tính thực tế và chuẩn xác của nội dung..Ứng dụng giúp người học dễ dàng từ người bản xứ, giúp cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Hàn một cách chuẩn xác và một cách tự nhiên nhất thông qua phần kiểm tra phát âm giống người bản ngữ. Ngôn ngữ ứng dụng được dùng tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người học tiếng Hàn. Với những ưu điểm này, Teuida là một ứng dụng tin cậy để học nghe nói, phát âm tiếng Hàn một cách tự nhiên và hiệu quả.

Link tải: tại đây 

Nguồn: Sandla.Org – Tâm An (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *