600 suất học bổng toàn phần từ Đại học Melbourne, Úc – Graduate Research Scholarship

Graduate Research Scholarship

Nếu bạn mong muốn học lên bậc cao học theo chương trình Graduate Research Scholarship cho cả chương trình thạc sĩ và tiến sĩ thì đây sẽ là học bổng bạn không được bỏ qua đâu nhé. Toàn bộ chi phí đều được đài thọ 100% luôn, ngại gì mà không thử nhỉ ?

Mô tả

Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong số các trường đại học tốt nhất tại Úc và trong nhóm các trường đại học tốt trên thế giới, đặc biệt là trong các ngành khoa học sinh học, y khoa và công nghệ thông tin. Trường hiện đang xếp hạng hàng đầu tại Úc và đứng thứ 37 trên thế giới trong xếp hạng 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

ĐH Melbourne đang mở đơn để chào đón các ứng viên trên toàn thế giới đến tham gia các chương trình học về nghiên cứu và sẵn sàng trao tặng hơn 600 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên này.

Nước

Úc

Bậc học

Thạc sĩ, Tiến sĩ

Giá trị học bổng

Toàn phần (bao gồm học phí + bảo hiểm + trợ cấp sinh hoạt + trợ cấp tái định cư…) lên đến $110,000

Yêu cầu

  1. Ứng viên đã nộp đơn và đáp ứng các yêu cầu đầu vào để lấy bằng nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne cho cả hai chương trình thạc sỹ và tiến sỹ, hoặc hiện đang theo học chương trình nghiên cứu sau đại học tại Đại học Melbourne
  2. Học bổng dành cho mọi quốc tịch

Số lượng

600 suất

Học bổng chính phủ Ý toàn phần dành cho sinh viên quốc tế

Cách nộp hồ sơ

  1. Nếu bạn là sinh viên mới và đã nộp đơn cho một khóa nghiên cứu sau đại học, bạn sẽ tự động được xem xét cho Học bổng nghiên cứu sau đại học. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng đơn xin học bổng đã được thêm vào hồ sơ của bạn trong vòng bảy ngày sau khi nộp đơn đăng ký khóa học nghiên cứu của bạn.
  2. Hồ sơ bao gồm: CV, thư giới thiệu, luận văn và đề tài nghiên cứu (research proposal) của bạn.
  3. Nếu bạn hiện đang đăng ký một khóa nghiên cứu sau đại học mà bạn đồng thời tìm kiếm học bổng, bạn phải nộp đơn đăng ký trực tuyến trước ngày 31 tháng 10 để được xem xét nhận học bổng vào năm sau. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng đơn xin học bổng đã được thêm vào hồ sơ của bạn trong vòng bảy ngày kể từ khi gửi biểu mẫu trực tuyến.

Online application Graduate Research Scholarship form tại đây bạn nhé!

Deadline

31/10/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nộp hồ sơ

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Kim Thoa (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.