8 khóa học online chất lượng để cải thiện toàn diện bản thân

8-khoa-hoc-online-chat-luong-de-cai-thien-toan-dien-ban-than

Bạn không cần tới các lớp học kỹ năng mềm với chi phí đắt đỏ, bởi có rất nhiều khóa học online chất lượng kỹ năng sống, marketing, học tập… và hoàn toàn miễn phí. Cùng tham khảo nhé!

Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Học Tập ‘Leaders Of Learning’ Từ Class Central

Trong Leaders of Learning, bạn sẽ xác định và phát triển lý thuyết học tập cá nhân của mình và khám phá cách nó phù hợp với bối cảnh học tập thay đổi. Đây không phải là về các trường học, nó nói về thế giới học tập rộng lớn hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết

Tại đây

Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Nghề Nghiệp ‘Digital Skills: Grow Your Career’ Từ Futurelearn

Tìm hiểu về cách kỹ thuật số đang thay đổi thế giới công việc và cách bạn có thể phát triển sự nghiệp thành công trong thời đại kỹ thuật số.

Xem chi tiết

Tại đây

Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Học Tập ‘Managing Behaviour For Learning’ Từ Futurelearn

Duy trì kỷ luật và biến đổi lớp học của bạn với khóa học này giúp giáo viên cải thiện hành vi của học sinh và hỗ trợ học tập.

Xem chi tiết

Tại đây

Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết ‘Adventures In Writing’ Từ Class Central

Adventures in Writing là một loạt các mô-đun học tập theo phong cách tiểu thuyết đồ họa được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu thêm và thực hành một loạt các kỹ năng giao tiếp bằng văn bản hiệu quả.

Xem chi tiết

Tại đây

Khoá Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Phát Triển Ý Tưởng ‘Idea Development: Create And Implement Innovative Ideas’ Từ Edx

Bằng cách dựa trên trường hợp của Google Glass, kinh nghiệm và ý tưởng của riêng họ, sinh viên được khuyến khích tổng hợp kiến thức từ mỗi Mô-đun để có được sự hiểu biết sâu sắc về sự phức tạp của quá trình đổi mới.

Xem chi tiết

Tại đây

Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Adventures In Writing Từ Standford

Khoá Học Online Miễn Phí Về Kỹ Năng Sống ‘Mindshift: Break Through Obstacles To Learning And Discover Your Hidden Potential’ Từ Class Central

Mindshift được thiết kế để giúp thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống của bạn trong môi trường học tập nhịp độ nhanh hiện nay. Dù ở độ tuổi hay giai đoạn nào, Mindshift dạy bạn những điều cần thiết như làm thế nào để tận dụng tối đa việc học trực tuyến và MOOCs, cách tìm kiếm và làm việc với các cố vấn.

Xem chi tiết

Tại đây

Khoá Học Tiếng Anh Online Miễn Phí ‘Preparing To Network In English’ Từ Edx

Tìm hiểu những điều cơ bản của mạng trong khi bạn phát triển mạng xã hội và các kết nối chuyên nghiệp. Thực hành nói để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn để tăng thành công trong việc tìm kiếm việc làm.

Xem chi tiết

Tại đây

Khoá Học Online Miễn Phí Về Marketing Cơ Bản ‘Introduction To Marketing’ Từ Class Central

Được giảng dạy bởi ba giảng viên hàng đầu của Wharton trong bộ phận tiếp thị, luôn được xếp hạng là bộ phận tiếp thị số 1 trên thế giới, khóa học này bao gồm ba chủ đề cốt lõi trong lòng trung thành của khách hàng: thương hiệu, trung tâm khách hàng và chiến lược tiếp thị thực tế.

Xem chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Sưu tầm)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *