Học bổng tiền mặt #YouAreWelcomeHere tại Đại học Kent State

Học bổng tiền mặt #YouAreWelcomeHere

Kent State là một trường đại học nổi tiếng quốc tế, có quy mô rộng rãi, Kent State là sự lựa chọn số 1 giữa các trường đại học được tài trợ bởi nhà nước của Đông Bắc Ohio. Hôm nay Sandla sẽ giới thiệu cho các bạn Học bổng tiền mặt #YouAreWelcomeHere tại ngôi trường danh giá này nhé!

Mô tả học bổng

Đại học Kent State hiện đang hỗ trợ Học bổng tiền mặt #YouAreWelcomeHere dành sinh viên của mình với các cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng. Học bổng sẽ được trao cho các ứng viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, những ứng viên sẽ được ghi danh tại KSU cho mùa thu 2019.

Nước

Mỹ

Bậc

Cử nhân

Giá trị học bổng

Giá trị học bổng dao động từ $ 8000 – $ 9000 mỗi năm. KSU cũng cung cấp hai hỗ trợ tài chính hàng năm, có thể làm mới, bao gồm tối thiểu 50% học phí.

Yêu cầu

  • Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên bắt buộc cần phải có trình độ Anh ngữ nhất định.
  • Yêu cầu đầu vào: Để nhận học bổng, ứng viên sẽ cần có điểm trung bình chung tối thiểu 3.0 trên thang điểm 4.0 của Hoa Kỳ.

Cách nộp hồ sơ

  • Để nộp đơn học bổng, các điều kiện cần thiết như ứng viên phải đăng ký nhập học như sinh viên năm nhất dự định theo đuổi một chương trình cấp bằng đại học tại trường đại học. Ứng viên tốt nghiệp hoặc theo học tại một trường trung học bên ngoài Hoa Kỳ cũng đủ điều kiện cho chương trình này.
  • Nếu ứng viên nghĩ bản thân phù hợp với học bổng, ứng viên bắt buộc phải đăng kí nhập học chương trình học. Sau khi đã trở thành sinh viên theo học tập tại đây, ứng viên được phép nộp đơn
  • Yêu cầu đầu vào : Để nhận học bổng, ứng viên sẽ cần có điểm trung bình chung tối thiểu 3.0 trên thang điểm 4.0 của Hoa Kỳ.
  • Để được chứng thực học  bổng, ứng viên phải nộp bài luận cá nhân có độ dài từ 500 đến 1000 từ.

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Ngành Toán Học Tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) 2019

Deadline

15/10/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.