Top học bổng toàn phần các trường Đại học ở Anh 2019

học bổng toàn phần UK

Du học Anh là lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên khi ước mơ du học tại Anh Quốc. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm. Cùng tìm hiểu top các học bổng toàn phần UK để dành cho mình tấm vé đến vùng đất của những tòa lâu đài này nhé!

Học bổng Toàn phần Học phí Quốc tế NTU tại Vương quốc Anh 2019

Đại học Nottingham Trent (NTU) tại Vương quốc Anh hiện đang cung cấp Học bổng Toàn phần Học phí Quốc tế cho các nghiên cứu Bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.  

Giá trị học bổng :  toàn phần học phí trong tối đa bốn năm.   

Deadline: Thứ Hai, ngày 24/6/2018, 16:00 00 GMT.  

Thông tin chi tiết: Tại đây

Học bổng nhân đạo dành cho sinh viên đại học và thạc sĩ tại Uni of Glasgow UK 2019

Đại học Glasgow đang cung cấp 4 học bổng (một cho mỗi trường đại học) cho các ứng viên vào trường đại học đang ở trong khu vực nhân đạo và đang đối mặt với những thách thức trong tiến trình giáo dục đại học.  Giá trị học bổng : toàn phần học phí

Hạn chót: 30/6/2019.

Thông tin chi tiết: Tại đây

Học bổng Sanctuary cho sinh viên tại Đại học Thành phố Luân Đôn 2019

Đại học Thành phố Luân Đôn đang mở các đơn xin Học bổng Sanctuary cho sinh viên Đại học đủ điều kiện trong năm học 2019/20 để hỗ trợ tiếp cận giáo dục đại học cho người di cư.  

Giá trị học bổng: Học bổng Sanctuary bao gồm miễn học phí và trợ cấp trị giá £ 12,102 cho mỗi năm học đại học tiến bộ trong tối đa ba năm.  

Deadline: 30/6/2019.

Thông tin chi tiết: Tại đây

Tổng hợp học bổng Pháp dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng Ning Po-Hong Kong dành cho sinh viên Đại học Queen Mary

Đại học London 2019 Đại học Queen Mary London đang trao học bổng Ning Po- Hong Kong cho sinh viên đại học trong khóa học 2019/20.  

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 3 chuyến bay khứ hồi mỗi năm, học phí đầy đủ, chi phí sinh hoạt và các chi phí khác.  Nếu được yêu cầu, học giả cũng có thể tham dự một khóa học tiếng Anh tiền chuyên nghiệp mà không phải trả thêm phí.

Deadline: 30/6/2019.

Thông tin chi tiết: Tại đây

Bursary dành cho sinh viên Đại học tại Đại học Queen Mary Luân Đôn 2019

Đại học Queen Mary Luân Đôn đang cung cấp học phí và hỗ trợ bảo trì cho hai sinh viên đại học là những người xin tị nạn  hoặc tổ chức Bảo vệ Nhân đạo hoặc tổ chức Nghỉ phép tùy ý để tiếp tục học các chương trình cấp bằng tại Khoa Khoa học & Kỹ thuật hoặc Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.  

Giá trị học bổng: Ứng viên thành công sẽ được trao miễn giảm học phí và hỗ trợ bảo trì.  Khoản bảo trì không hoàn trả sẽ bao gồm 1.700 bảng, tương đương với Bursary QMUL và tương đương với khoản vay sinh viên phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn, £ 7.529 cho những người sống ở nhà, £ 11,672 cho những người sống độc lập.  

Deadline: 28/6/2019.

Thông tin chi tiết: Tại đây

Trên đây là tổng hợp học bổng toàn phần UK, nếu các bạn thấy bổ ích, hãy giới thiệu cho bạn bè và người thân biết đến bài viết này cũng như Sandla nhé!

Nguồn: Sandla.org – lược dịch

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *