[Australia] Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Sir James McNeill Tại Đại Học Monash 2021

australia-hoc-bong-toan-phan-bac-sau-dai-hoc-sir-james-mcneill-tai-dai-hoc-monash-2021

Với ý định hỗ trợ giáo dục những sinh viên giỏi nhất và sáng giá nhất ở Úc, Đại học Monash sẽ công bố tài trợ cho Nghiên cứu Sau đại học của Ngài James McNeill cho khóa học 2021/2022. Đây là một giải thưởng danh giá dành cho các nghiên cứu vừa có trách nhiệm với môi trường, vừa mang lại lợi ích cho xã hội và giúp hỗ trợ sinh viên có chi phí sinh hoạt khi theo học tại Đại Học Monash. 

Được thành lập vào năm 1958, Đại học Monash có nhiều khu học xá. Đây là tám trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc. Nó tập trung vào giảng dạy và nghiên cứu về sức khỏe và hạnh phúc. Nó cũng là một trung tâm của các nghiên cứu đại học và sau đại học. Tại trường đại học này, ứng viên có thể kiếm được lợi ích từ các lựa chọn bổ sung đi kèm với việc học tập tại trường đại học lớn nhất của Úc. Nó cung cấp một loạt các khóa học và cơ hội giáo dục, nó giúp sinh viên có được kiến ​​thức và chuyên môn để tạo ra ảnh hưởng trên thế giới.

Deadline

31 tháng 10 hàng năm

Bậc 

Nghiên cứu sau đại học

Giá trị học bổng

Đại học Monash sẽ cung cấp số tiền thưởng lên đến $ 36,200 cộng với trợ cấp sinh hoạt (tiền trợ cấp), trợ cấp nghiên cứu và trợ cấp tái định cư cho các sinh viên đủ điều kiện.

Học Bổng Toàn Phần ADB Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Auckland 2021 – New Zealand

Quốc tịch

Sinh viên trong nước và quốc tế

Yêu cầu

Có bằng nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực chủ đề khác nhau

Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau

Thực hiện nghiên cứu vừa có trách nhiệm với môi trường vừa mang lại lợi ích xã hội

Đáp ứng các yêu cầu về quy trình tuyển chọn

Trình độ tiếng Anh

Cách đăng ký

Làm thế nào để đăng ký

Để đăng ký cho giải thưởng giáo dục này, những người có nguyện vọng phải tham gia vào các khóa học sau đại học tại trường đại học. Sau khi xác nhận, những người yêu cầu có thể gửi đơn xin giải thưởng của họ trực tiếp đến Monash.

Làm Thế Nào Để Rèn Luyện Não Và Tăng Cường Trí Nhớ

Tài liệu hỗ trợ

Bạn có thể được yêu cầu cung cấp CV, thư giới thiệu và bảng điểm của các môn học, tuyên bố về mục đích và thư động viên.

Yêu cầu nhập học

Để được xem xét tham gia khóa học sau đại học tại Đại học Monash, người tìm kiếm cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Yêu cầu về ngôn ngữ 

Để được nhập cảnh, người yêu cầu phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về tiếng Anh.

Xem thêm video tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.