Các loại học bổng Maastricht – Toàn Phần tại Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế

cac-loai-hoc-bong-maastricht-toan-phan-tai-ha-lan-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

Ôi một học bổng siêu xin tại Hà Lan đã trở lại, chính xác luôn là đại học 0 đồng với cả sinh hoạt phí được tài trợ: Mình xin giới thiệu hai loại học bổng toàn phần, học bổng Maastricht – Toàn Phần tại Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế, cơ hội cung cấp cho bạn việc học tại trường đại học công lập ở Maastricht, Hà Lan, rất tuyệt vời.

Mô tả

Maastricht University có trên 15.900 sinh viên, 43% là sinh viên ngoại quốc. Khoảng một nửa chương trình đại học giảng dạy bằng tiếng Anh, phần còn lại giảng bằng tiếng Hà Lan. Các chương trình cao học và sau đại học đều bằng tiếng Anh.

Chương trình học bổng bao gồm cả High Potential Scholarship (được tài trợ bởi Quỹ học bổng của Đại học Maastricht) và Holland Scholarship, được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan kết hợp với các trường đại học và đại học khoa học ứng dụng Hà Lan. Đối tượng nhận học bổng này là các sinh viên quốc tế ngoài EU / EEA

Học Bổng Wheaton College Graduate School – Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Mỹ

Bậc

 Thạc sĩ

cac-loai-hoc-bong-maastricht-toan-phan-tai-ha-lan-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

Nước

 Hà Lan

Giá trị học bổng

Học bổng bao gồm các chi phí sinh hoạt (€ 12,350 – 13 tháng; € 23,750 – 25 tháng), bảo hiểm sức khỏe và trách nhiệm (€ 700), chi phí xin visa (€ 171), học phí (€ 13,800, € 15,500 hoặc € 16,800, tùy thuộc vào học phí của chương trình học của bạn) và chi phí đào tạo tiền học thuật (€ 695)

Số lượng

24

Tổng Hợp Học Bổng Toàn Phần Hà Lan Bậc Đại Học & Sau Đại Học

Yêu cầu

  • Ứng viên cần có quốc tịch ở một quốc gia ngoài EU / EEA và đáp ứng các yêu cầu để có được thị thực nhập cảnh và giấy phép cư trú tại Hà Lan.
  • Bạn đã đăng ký tham gia chương trình Thạc sĩ toàn thời gian tại Đại học Maastricht cho năm học 2020-2021. Bấm vào đây để xem danh sách đầy đủ các chương trình thạc sĩ trong chương trình học bổng này
  • Ứng viên chưa bao giờ tham gia chương trình giáo dục đại học, chương trình giáo dục tiểu học hoặc chương trình giáo dục trung học ở Hà Lan. Sinh viên đã hoàn thành các chương trình trao đổi ở Hà Lan vẫn được chào đón khi nộp đơn.
  • Ứng viên không quá 35 tuổi vào ngày 1 tháng 9 năm 2020.
  • Ứng viên đã đạt được kết quả xuất sắc trong các chương trình giáo dục trước đây, như được chứng minh bằng bảng điểm gần nhất của bạn hoặc được chứng nhận bởi sự xuất sắc trong học tập. 
  • Nếu một số ứng viên có trình độ như nhau, các ứng viên có bảng điểm học tập hoặc thư chứng nhận xuất sắc chứng minh rằng họ nằm trong số 5% hàng đầu trong số các ứng viên chương trình học bổng 2020/21 sẽ được ưu tiên hơn

cac-loai-hoc-bong-maastricht-toan-phan-tai-ha-lan-danh-cho-sinh-vien-quoc-te

Cách nộp hồ sơ

  • Để đăng ký nộp hồ sơ học bổng, trước tiên bạn phải đăng ký một trong những Chương trình Master (MA) tại Đại học Maastricht
  • Khi bạn đã nộp đơn qua Studielink, bạn sẽ nhận được số ID sinh viên mà bạn sẽ cần để hoàn thành và nộp đơn đăng ký Học bổng. 

Xem thông tin chi tiết

tại đây

Deadline

01/02/2020 (hằng năm)

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.